Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Vừa bênh vực nữ ca sĩ gen Z bị đồn làm 'tiểu tam giật chồng', Quế Vân vội 'quay xe'

Động thái của Quế Vân khiến dân tình tò mò.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân Facebook, ca sĩ Quế Vân đã đăng tải dòng trạng thái ẩn ý: "Vừa nằm mơ HH bị đổ oan cướp chồng. Vụ này hình như đồn nhầm cho cô bé!".

 

 Bên dưới bài đăng, dân tình để lại bình luận phần lớn tỏ ra không đồng tình với Quế Vân.

Dù không chỉ đích danh ai mà Quế Vân chỉ viết tắt hai chữ "HH" lại trùng với tên của Hiền Hồ và loạt scandal tiểu tam mà nữ ca sĩ gen Z vướng phải.

Bên dưới bài đăng, dân tình để lại bình luận phần lớn tỏ ra không đồng tình với Quế Vân. Ngay sau đó, bài đăng đã "bay màu" khỏi trang cá nhân.

 

 Hình ảnh Hiền Hồ chụp ảnh siêu thân thiết cùng một đại gia U60. 

Trước đó vào tối 19/3, tin đồn một nữ ca sĩ Gen Z giật chồng đàn chị bỗng rầm rộ khắp mạng xã hội. Theo nguồn tin tiết lộ, nữ ca sĩ từng đạt thứ hạng cao trong một cuộc thi âm nhạc, có hit và gần đây thường xuyên check-in sân golf, mua xe tiền tỷ.

Giữa lúc thực hư chưa rõ, Hiền Hồ bỗng bị nhiều người tràn vào Facebook để lại bình luận tiêu cực. Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã khóa tài khoản fanpage lại. 

 

Trong lúc netizen còn đang hoang mang, một tài khoản đã đăng tải hình ảnh Hiền Hồ chụp ảnh siêu thân thiết cùng một đại gia U60. 

Thông qua cái ôm thắm thiết giữa cả 2, không ít khán giả cho rằng đây chính là mối quan hệ tình cảm nam nữ. Hình ảnh này đang được lan truyền rầm rộ xong chính chủ hiện vẫn giữ im lặng.

 Chính chủ hiện vẫn giữ im lặng.

Một số người cho biết vào xem Facebook của Hiền Hồ vì scandal "trà xanh" ồn ào. Một số khác vẫn khen ngợi nhan sắc của nữ ca sĩ. Số đông netizen khác lại yêu cầu Hiền Hồ là: "Đính chính drama đi chị ơi".

Tác giả: Thúy Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn