Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Lý Hùng làm nghề 30 năm không vướng scandal, tuổi trung niên êm đềm bên mẹ

Kể từ những năm 90 đến nay, Lý Hùng đã có gần 30 năm làm nghệ thuật nhưng chưa từng vướng phải lùm xùm nào.

Những năm thập niên 90, dòng phim mì ăn liền chiếm lĩnh thị trường điện ảnh. Trong số những cái tên đình đám thời đó, Lý Hùng vẫn duy trì được sự nổi tiếng cho tới tận ngày hôm nay.

Dù không còn đóng phim thường xuyên như trước, nam diễn viên vẫn gặp gỡ khán giả thông qua những buổi biểu diễn từ thiện hay thỉnh thoảng tham gia các gameshow truyền hình.

 Lý Hùng ngày ấy và bây giờ.

Sự nghiệp kéo dài gần 30 năm của Lý Hùng được đánh giá là sạch bóng scandal. Người ta vẫn hay gán hai chữ "đào hoa" cho Lý Hùng, thế nhưng những tin tức hẹn hò với cô này cô kia cũng chỉ dừng lại ở mức tin đồn.

 Nổi tiếng là người đào hoa nhưng Lý Hùng rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

Cát-xê cao ngất ngưởng, là “tay chơi” sành điệu nhiều tiền, nhưng Lý Hùng chưa bao giờ là một tay phá phách, đua đòi kiểu công tử. Anh kể rằng, ngay từ khi kiếm được tiền từ vai diễn, anh đã có ý thức giữ gìn mồ hôi nước mắt mình làm ra. 

Nói về việc "giữ mình" trước những sóng gió của showbiz, Lý Hùng bộc bạch: "Tôi là con nhà võ, được nuôi dạy và trưởng thành trong một gia đình có căn bản về nghệ thuật, trên tôi còn có gia đình, tôi không thể chỉ biết có bản thân mình mà phá vỡ đi truyền thống đã được ba tôi gây dựng bao nhiêu năm nay…”.

 Gần 30 năm làm nghề, Lý Hùng chưa vướng phải lùm xùm nào.

Năm nay đã ngoài 50, Lý Hùng vẫn sống lẻ bóng một mình. Nam diễn viên cho biết, dù không kết hôn nhưng anh không cô đơn. Cuộc sống của Lý Hùng tràn ngập niềm vui đến từ gia đình, bạn bè và công việc. “Gia đình tôi có truyền thống thương yêu đùm bọc nhau. Lúc ba còn sống, ba mẹ tôi luôn đi chung với nhau. Nay ba mất, tôi chăm sóc mẹ chu đáo, thay ba. Mẹ vui là tôi vui rồi”, anh nói.

 Độc thân ở tuổi 52, Lý Hùng dành nhiều thời gian cho mẹ.

Ngoài những lúc đi diễn, Lý Hùng theo gương mẹ làm từ thiện. Nam diễn viên cho biết mẹ đã hướng anh theo con đường này. Đó là lý do Lý Hùng luôn âm thầm làm từ thiện. “Gia đình chúng tôi có truyền thống làm từ thiện, suốt 20-30 năm nay, không phải có dịch mới làm. Điều này, anh em nghệ sỹ đều biết. Điều kiện gia đình có bao nhiêu chúng tôi làm bấy nhiêu, hoặc cùng nhóm bạn làm, chưa bao giờ lên mạng xã hội kêu gọi”, Lý Hùng tự hào kể về truyền thống của gia đình.

 Nam diễn viên thường xuyên làm từ thiện.

 Nam diễn viên tự hào khi từ nhỏ đã được gia đình hướng thiện, làm việc tốt trong thầm lặng.

Tác giả: RACHEL PHẠM(Tổng hợp)

Nguồn tin: vtc.vn