Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Quyền Linh dọn lại nhà bạc tỷ, bận rộn mấy cũng không quên chăm sóc trăm gốc hồng

Ngoài những lúc vắng nhà, thời gian rảnh rỗi, anh sẽ dọn dẹp, chăm sóc lại vườn.

Quyền Linh là một MC, diễn viên nổi tiếng. Anh được yêu mến bởi lối sống giản dị và thường xuyên gắn liền với các dự án cộng đồng. Hiện tại, anh đang có cuộc sống hạnh phúc trong căn biệt thự tại TPHCM bên cạnh vợ Dạ Thảo cùng 2 cô con gái.

Được biết, biệt thự của MC Quyền Linh cách đây vài năm có giá khoảng 21 tỷ đồng. Tại nơi ở của nam MC gạo cội có sân thượng được các thành viên trong gia đình tích cực trồng nhiều loại cây trái, rau xanh và hoa hồng với đủ màu sắc rực rỡ.

 Biệt thự của MC Quyền Linh cách đây vài năm có giá khoảng 21 tỷ đồng.

Ngoài những lúc vắng nhà, thời gian rảnh rỗi, anh sẽ dọn dẹp, chăm sóc lại vườn. Mới đây, trên trang cá nhân Dạ Thảo đã đăng tải loạt hình ảnh cùng ông xã Quyền Linh thu hoạch nông sản, trái cây, khoe loạt ảnh gốc hồng đang ở thời điểm đẹp nhất.

Cô hào hứng chia sẻ: "Nhà mình đang cải tạo lại một vài không gian và hiện đang là giai đoạn "chạy nước rút" để kịp Tết… Hy vọng mọi việc sẽ ổn. Dù bận mấy mình vẫn tranh thủ chăm sóc vườn và ngắm hoa lá… Mời mọi người cùng ngắm nhé!".

 Bà xã nam diễn viên hào hứng khoe khu vườn nhà mình.

Theo đó, trong khu vườn nơi trồng hoa hồng có đủ sắc màu đẹp như cổ tích, nơi này cũng được các thành viên trong gia đình MC Quyền Linh chăm sóc chu đáo nhất. "Đam mê là điều quan trọng nhất khi trồng hoa. Phải dành trọn tâm huyết vào việc chăm sóc mới nhận được thành quả ưng ý", bà xã của MC Quyền Linh từng chia sẻ.

 Khu vườn có nhiều cây ăn quả, rau xanh.

 Hoa hồng cũng là thứ không thể thiếu vì cả 2 vợ chồng nam MC đều rất thích.

Quyền Linh và bà xã đều cảm thán việc chăm sóc hoa không phải dễ bởi phải tùy vào giống cây, thời gian ra hoa... mà có cách chăm khác nhau. Các gốc hồng này đã được Quyền Linh và vợ trồng trong vài năm.

Đặc biệt, cả hai mê những loại hồng nở hoa khóm lớn và có hương thơm. Để đa dạng khu vườn, vợ chồng nam nghệ sĩ lựa chọn nhiều loại hoa hồng có màu sắc khác nhau, trong đó các màu chủ đạo là: hồng, đỏ, vàng...

 

 Các gốc hồng này được Quyền Linh và vợ trồng trong vài năm.

Ngoài ra, cây trái trong khu vườn của Quyền Linh cũng sai trĩu quả, xanh mướt. Theo bà xã Quyền Linh, để có vườn cây sai quả bên cạnh việc chăm sóc cần chọn giống tốt, bón phân đúng quy trình.

 

 Từ trắng, hồng, đỏ tới vàng... màu hoa nào cũng có.

 

 

 

 Hoa hồng đang tới mùa nở căng cánh, thơm ngào ngạt.

Nguồn tin: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn