Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Trong nhà xuất hiện những dấu hiệu này, báo hiệu gia đình xảy ra mâu thuẫn bất hòa, tài lộc thất thoát tiền của tiêu tan

Theo phong thủy, nếu trong nhà xuất hiện những dấu hiệu này thì đang báo hiệu gia đình sắp xảy ra mâu thuẫn, bất hòa, vận may thất thoát, tiền của không cánh mà bay. Tốt nhất hãy nhanh tìm cách khắc phục.

Đặt giường ngủ dưới xà ngang

Giường ngủ là nơi vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe và tình cảm gia đình. Chính vì vậy, đặt giường ngủ như thế nào cũng cần phải tham khảo và nghiên cứu cho thật kỹ. Đặc biệt, bạn nên tránh đặt dưới ngủ ở dưới xà ngang ngôi nhà bởi gây tâm lý bực bội, bị đè nén không tốt cho sức khỏe của người ngủ trên giường. Đồng thời, khi đặt giường ngủ phạm phải lỗi này tình cảm vợ chồng dễ gây mâu thuẫn khó lòng thuận hòa, dễ tạo điều kiện cho người thứ ba chen chân vào.

Để cửa chính bị nghiêng lệch kêu cót két

Cửa chính là nơi quan trọng đón Thần Tài và sự may mắn vào nhà bạn. Chính vì vậy, nếu bạn để cửa chính nhà bị nghiêng lệch, hoặc phát ra những tiếng kêu cót két, nặng nề sẽ khiến cho luồng dương khí bị ngăn chặn, tài lộc khó lòng tăng tiến. Để khắc phục tình trạng này bạn nên sửa chữa cửa chính nhà mình ngay đi nhé!

 Cửa chính bị nghiêng lệch, hoặc phát ra những tiếng kêu cót két, nặng nề sẽ khiến cho luồng dương khí bị ngăn chặn, tài lộc khó lòng tăng tiến. Ảnh minh họa: Internet

Để bàn thờ lung lay, không chắc chắn

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên bạn cần hết sức chú trọng tới nó. Nếu như bàn thờ trong nhà bạn bị lung lay nghiêng lệch bạn nên tìm cách sửa chữa nó ngay lập tức. Đừng chần chừ kẻo dễ hao tài tán lộc, vận khí xấu, ảnh hưởng tới tình cảm gia đình cũng như cản trở sự nghiệp của gia chủ khó thăng tiến, tình cảm vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn.

Để tiền lẻ lung tung trong nhà

Thói quen của nhiều gia đình là để tiền bạc bừa bãi, hoặc để tiền lẻ vương vãi lung tung khắp nhà. Nhiều người cho rằng đó là thói quen để cho tiện sinh hoạt của họ. Nhưng xét về phong thủy điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình khiến bạn khó lòng thăng tiến, dư dả tài lộc.

 Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình khiến bạn khó lòng thăng tiến, dư dả tài lộc. Ảnh minh họa: Internet

Nhà treo quá nhiều gương

Trong mỗi gia đình đều có sử dụng gương để soi vào lúc cần thiết. Nhất là đối với chị em phụ nữ thì gương chính là một vật vô cùng được yêu thích. Tuy nhiên, bạn nên treo gương một cách hợp lý và không nên treo quá nhiều gương kính trong nhà mình. Bởi theo quan niệm của phong thủy thì gương chính là cầu nối giữa người âm và cõi dương gian.

Khi bạn treo nhiều người trong nhà về khoa học bạn dễ bị giật mình, bởi những cảnh tượng phản ánh thực tế tương phản. Xét về phong thủy, nhà nhiều gương thường dễ bị xui xẻo, tai ương bất ngờ. Thêm vào đó, nếu bạn treo gương trong phòng ngủ còn dễ bị mộng mị bóng đè không tốt cho sức khỏe.

Để vòi nước rò rỉ suốt ngày

Theo phong thủy thì nước rò rỉ đồng nghĩa với tài chính gia đình đang dần bị ảnh hưởng và có dấu hiệu cạn kiệt. Có câu "tiền vào như nước" nhưng nếu bạn cứ để nước rò rỉ đồng nghĩa với tiền cũng từ từ cất bước đi ra. Chính vì vậy, bạn nên sửa vòi nước ngay khi có dấu hiệu rò rỉ.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm!

Tác giả: Kha (T/H)

Nguồn tin: Phụ nữ sức khỏe