Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Siêu xe Ferrari LaFerrari màu sơn độc nhất được đem đấu giá

Mẫu siêu xe Ferrari LaFerrari 2016 sẽ được đấu giá vào ngày 6/11 và chắc chắn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm vì sự độc đáo và mức độ giới hạn trên thế giới của nó.

Với chỉ chiếc 500 chiếc LaFerrari Coupe được sản xuất và đặc biệt hơn nữa đây là mẫu xe duy nhất được sơn màu Vinaccia giống với màu của rượu vang đỏ đậm. Chủ sở hữu đầu tiên của mẫu xe này sống tại Thụy Sĩ và muốn màu sơn phải hợp với một chiếc Ferrari lịch sử khác trong bộ sưu tập của mình.

Tương phản với màu sơn độc đáo là phần cửa gió trước, cánh gió bên và bộ khuếch tán phía sau được sơn màu đen satin. Chiếc siêu xe hybrid cũng được trang bị bộ mâm hợp kim rèn 5 chấu của Grigio và được sơn màu đen. Trang bị bao gồm hệ thống treo nâng và toàn bộ phần ngoại thất được bọc một lớp phim bảo vệ sơn.

 Ferrari LaFerrari sơn màu Vinaccia được đấu giá lần này.

Nội thất của chiếc LaFerrari cũng đặc biệt không kém với sự xuất hiện của loại da cao cấp Pelle Chiodi Di Garofano, sắc nâu trầm cũng giống với nội thất của một trong những mẫu Ferrari khác của người chủ cũ. Giống như những chiếc LaFerrai khác, nội thất cũng có những chi tiết làm bằng sợi carbon cũng như da Alcantara đen được sử dụng trên phần bảng điều khiển.

Lưu ý trong danh sách của RM Sotheby cho biết chủ cũ đã giữ chiếc xe trong vào 1 hoặc 2 năm và cuối cùng được nhập khẩu về Anh và đăng ký vào tháng 5/2018. Chiếc xe hầu như được cất giữ trong kho và mới chỉ chạy được 1.477 km. Chiếc xe sẽ được bán cùng với một bô hành lý đồng màu, một bộ công cụ và hướng dẫn của chủ sở hữu.

Những hình ảnh về chiếc LaFerrari:

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: CTV Anh Quân

Nguồn tin: vov.vn