Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Sau khi nữ CEO Đại Nam 'réo gọi', Lương Thế Thành có động thái dứt khoát, thấy sai khi dùng mạng xã hội

Bà xã Lương Thế Thành hé lộ nguyên nhân nam diễn viên có động thái khóa trang Facebook cá nhân.

Có thể nói, diễn viên Lương Thế Thành những ngày gần đây liên tục gặp phải thị phi. Trước đó, ông xã Thúy Diễm bị cộng đồng mạng hiểu lầm đang "mỉa mai" gia đình của Hồ Văn Cường. 

 Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng gọi tên cặp đôi vào lùm xùm từ thiện. Nữ CEO Đại Nam khơi lại câu chuyện Lương Thế Thành - Thúy Diễm từng đăng đàn kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt vào năm 2020, thế nhưng theo bà, số tiền đó đi về đâu sao người trong cuộc lại im lặng và khóa Facebook. 

SAOstar đã nhanh chóng liên hệ với phía vợ chồng Lương Thế Thành để thông tin về vụ việc.

 Thúy Diễm tiết lộ lý do Lương Thế Thành khóa Facebook.

Theo đó, Thúy Diễm cho biết nguyên nhân ông xã khóa trang Facebook cá nhân vì nhận ra mạng xã hội đầy thị phi. Nữ diễn viên phim Cát đỏ bộc bạch: "Thật ra cách đây vài hôm anh Thành bị một chuyện giống như trên trời rơi xuống, anh ấy bị hiểu lầm. Khi anh Thành nói về vấn đề của bạn bè nhưng người ta lại hiểu sai là đang xen vào câu chuyện đang 'nóng' trên mạng xã hội. 

Lúc đó, Thành nói với tôi bản thân cảm thấy rất sai khi sử dụng mạng xã hội như vậy, nó rất tiêu cực. Cho nên sau khi đăng bài xin lỗi, anh ấy cảm thấy mạng xã hội tiêu cực quá nên không muốn sử dụng Facebook nữa. 

Còn tôi thì vẫn sử dụng Facebook bình thường, vì tự nhận bản thân là người năng lượng tích cực nên không để lời nói người khác ảnh hưởng tinh thần. Mình không làm gì va chạm đến ai nên tôi hy vọng chuyện này mau chóng kết thúc, ai đúng ai sai thì còn có pháp luật can thiệp".

 

Thúy Diễm khẳng định "cây ngay không sợ c.hết đứng", khán giả tin tưởng và theo dõi hành trình của cô sẽ hiểu cô là người như thế nào. 

Tác giả: Quá Hải

Nguồn tin: saostar.vn