Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bạn gái vẽ chân dung Hà Đức Chinh

Hà Trang, bạn gái của tuyển thủ Hà Đức Chinh có bức họa tặng tuyển thủ này với màu sắc rực rỡ.

 Hà Đức Chinh đang miệt mài tập luyện để có mặt trong danh sách chính thức của thầy Park

Tiền đạo Hà Đức Chinh vừa nhận món quà từ bạn gái Hà Trang, với hình ảnh chính anh trong màu áo đội tuyển. Đây là cách thể hiện tình yêu của Hà Trang với Đức Chinh, "tuy xa mà gần".

Tập luyện khắt khe do dịch bệnh và sinh hoạt trong "bong bóng cách ly" là thử thách không dễ với các tuyển thủ, khi họ không được gặp người thân trong thời gian dài. Bởi vậy, sự động viên tinh thần từ người nhà, người yêu là niềm vui lớn của họ.

 Bức tranh với màu sắc tươi trẻ của bạn gái tặng Hà Đức Chinh

Thầy trò HLV Park Hang Seo chỉ còn 10 ngày nữa để tập luyện cho chiến dịch vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Toàn đội đang tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Trước khó khăn về việc tìm "quân xanh" giúp các đội tuyển được thi đấu cọ xát, HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch tổ chức một số trận đấu nội bộ giữa đội tuyển quốc gia đang chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup và U22 đang tập luyện cho Vòng loại U23 Châu Á.

Hiện cả 2 đội tuyển đều sinh hoạt và rèn luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây không phải lần đầu tiên thầy Park cho tổ chức những trận đấu nội bộ như vậy.

Tất cả các cầu thủ đều tập trung cao độ cho mục đích sắp tới. Hai cầu thủ Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh cũng nỗ lực để hồi phục chấn thương, sớm góp mặt trong đội hình thi đấu.

Tác giả: Tuấn Ngọc

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam