Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Văn Sỹ Sơn trở thành 'thuyền trưởng' của Bình Phước

Cựu trợ lý của CLB Hà Nội Văn Sỹ Sơn trở thành tân “thuyền trưởng” của Bình Phước ở giải hạng Nhất 2021.

 

“Tôi đã đồng ý dẫn dẫn dắt Bình Phước ở mùa giải 2021. Sau khi sắp xếp xong công việc gia đình, tôi sẽ lên đường vào Bình Phước để bắt tay vào công việc”, HLV Văn Sỹ Sơn xác nhận với Bongdaplus chiều ngày 5/1.

Trước khi trở thành HLV trưởng của Bình Phước, cựu danh thủ Văn Sỹ Sơn từng có hơn 10 năm gắn bó với Hà Nội FC trên cương vị cầu thủ và trợ lý. Ông từng làm việc dưới trướng của nhiều đời HLV tại CLB Hà Nội là Triệu Quang Hà, Nguyễn Hữu Thắng, Phan Thanh Hùng, Phạm Minh Đức và Chu Đình Nghiêm.

Trong quãng thời gian dài là trợ lý HLV ở Hà Nội, nhà cầm quân sinh năm 1972 có những đóng góp quan trọng trên băng ghế huấn luyện trong thành công của đội bóng thủ đô. Bên cạnh chức vô địch hạng Nhất 2008, ông từng cùng đội Hà Nội FC 5 lần vô địch V.League và 4 lần giành ngôi á quân, lên ngôi vô địch ở Cúp QG 2019...

Nhà cầm quân gốc xứ Thanh chia tay Hà Nội FC đầu mùa giải 2020 vì lý do gia đình. Và sau 1 năm nghỉ ngơi, HLV Văn Sỹ Sơn quyết định tái xuất khi nhận được lời mời từ lãnh đạo CLB Bình Phước.

Ngoài chuyên môn, kinh nghiệm được trau dồi khi có hơn 10 năm làm trợ lý tại Hà Nội FC, HLV Văn Sỹ Sơn cũng được các học trò đánh giá cao, nể trọng bởi tài thu phục nhân tâm. Ở mùa giải 2020, Bình Phước cán đích ở vị trí thứ 5 của giải hạng Nhất. Khi về dẫn dắt đội bóng miền Đông Nam Bộ, HLV Văn Sỹ Sơn được kỳ vọng giúp Bình Phước đạt được thứ hạng cao tại mùa giải 2021.

Tác giả: SONG ANH

Nguồn tin: bongdaplus.vn