Kỳ Duyên, Minh Triệu thưởng thức bữa tối trên biển
- 08:51 28-09-2020
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Sau chuyến hikking hơn 3.200 mét xuyên rừng, Kỳ Duyên (trái) và Minh Triệu lấy lại sức bằng bữa tối thịnh soạn trên bãi đá sát bờ biển. Bàn ăn được set-up ở khu riêng, gần villa của họ nên rất tiện di chuyển. Xung quanh trang trí nến lãng mạn, phía sau là biển đêm rất đẹp. Thực khách có thể vừa ăn, vừa "sống ảo". |
Món ăn được chế biến tại bàn cách đó vài bước chân, tạo không gian riêng tư cho thực khách. Nguyên liệu tươi đã sơ chế sẵn bởi đầu bếp lành nghề của khu nghỉ dưỡng. Nhờ vậy, thực khách có thể nhanh chóng thưởng thức trọn vẹn hương vị từng món mà không phải chờ lâu. Thực đơn gồm 4 món chính và hai món tráng miệng làm từ hải sản, thịt bò, cừu... |
Minh Triệu chia sẻ, cô rất ưng cách trang trí bàn ăn tông màu đỏ, vàng chủ đạo tạo cảm giác ấm cúng. Nhân viên sử dụng khăn sọc trải bàn cho nổi bật. Bên cạnh đó, view biển khiến siêu mẫu chưa ăn đã no nhờ cảnh đêm đẹp "lịm tim". Đôi bạn nhâm nhi rượu vang, thích hợp khi thưởng thức hải sản. |
Món salad chiếm trọn cảm tình của cả hai người đẹp. Minh Triệu nói, đây là lần đầu tiên cô nếm thử một món salad có dưa lưới, lạ miệng nhưng lại rất hợp lý. Còn hoa hậu thì thích miếng thịt nguội, kèm chút nước sốt, không tiếc lời khen tài nghệ nấu ăn của đầu bếp resort. |
Tôm sú và tôm hùm nướng trên bếp than hồng, chỉ 5 phút là chế biến xong. Tôm sú lột vỏ sẵn, còn tôm hùm thì xẻ làm đôi, quết phô mai ăn đã miệng, dấy mùi thơm lừng. Bạn có thể chấm chung muối tiêu hoặc ăn không đều ngon. |
Cá chẽm và cá ngừ được chế biến theo kiểu steak. Cá ngừ chín tái còn cá chẽm chín kỹ, ăn cùng vài lát dưa leo, cà chua, salad. Trước khi ăn, thực khách vắt lát chanh vàng lên cá ngừ. |
Thịt bò và thịt cừu nướng tái, không bị dai. Thịt bò mềm, thịt cừu không bị hôi khá dễ ăn làm Minh Triệu không chừa miếng nào. Món ăn kèm gồm ớt chuông, bông cải xanh, bông cải trắng, rưới chút nước sốt, chấm tương ớt. |
Đôi bạn kết thúc bữa tối bằng những loại trái cây tươi trình bày đẹp mắt và một bàn đầy bánh ngọt đủ loại. Kỳ Duyên kể, dù đã rất no, cô vẫn không thể cưỡng lại độ ngon của bánh, đành ăn hết cho thỏa mãn rồi ăn kiêng sau. |