Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Kỉ niệm 2 năm ngày cưới, 'cô dâu Thu Sao' khiến nhiều người bất ngờ vì màn 'chơi lớn' này

'Cô dâu 62 tuổi' đã tổ chức buổi lễ kỉ niệm rình rang chẳng khác gì một đám cưới.

Hai năm kể từ ngày kết hôn cùng chồng trẻ, cuộc sống của "cô dâu 62 tuổi" luôn nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Mới đây, cô Thu Sao đã khiến nhiều người bất ngờ khi tổ chức buổi tiệc kỉ niệm ngày cưới vô cùng rình rang.

 

 

 

Cụ thể, cô đã dựng rạp tại nhà như một đám cưới, trang trí bàn ghế, phông bạt, cổng kết hoa... vô cùng tỉ mỉ. Điều gây bất ngờ đó chính là cô Thu Sao đã diện chiếc váy cưới lộng lẫy, sánh đôi cùng chú rể Hoa Cương để chào khách tới. Nhiều người đã bày tỏ sự bất ngờ trước màn "chơi lớn" này của cô.

 

Trong suốt buổi tiệc, cặp đôi cũng livestream để giao lưu với người theo dõi. Nhiều dân mạng đã gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng việc tổ chức tiệc rình rang như cô Thu Sao là "chiêu trò" để thu hút sự chú ý. Bởi hai năm qua, dư luận từng bao lần xôn xao trước thông tin cô phẫu thuật thẩm mỹ và "thẳng thừng" đáp trả cộng đồng mạng.

 

- Nhìn hạnh phúc quá, chúc mừng hai anh chị nhé

- Thật ra biết kỉ niệm ngày cưới là dịp đặc biệt nhưng có cần "làm lố" đến vậy không?

- Sao mình có cảm gíac cặp đôi này đang cố gắng tạo ra chiêu trò thu hút dư luận ấy nhỉ.

- Lễ kỉ niệm mà tổ chức như ngày cưới luôn. Chơi lớn ghê !

Bỏ qua những lời bán tán của dư luận, cặp đôi vẫn khá hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống vợ chồng. Trước khi diễn ra ngày kỉ niệm, "cô dâu 62 tuổi" và chú rể Hoa Cương còn đăng tải bộ ảnh khoá môi nhau tại thác Bản Giốc (Cao Bằng) thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.