Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Mẹ kết hôn với chồng tây 24 tuổi, con của cô dâu Việt 65 tuổi phản ứng bất ngờ

Trong dịp nghỉ lễ vừa qua, câu chuyện tình yêu của cặp 'đũa lệch' giữa bà lão 65 tuổi và chàng trai ngoại quốc tuổi 24 ở Đồng Nai khiến dân tình không ngừng xôn xao.

Danh tính của cặp 'đũa lệch' này là bà Nguyễn Thị Hoa (65 tuổi, quê Đồng Nai) và chú rể là Aziz Ur Rehman (24 tuổi, người Pakistan). Họ nên duyên nhờ quen nhau trên mạng xã hội.

Dù khẳng định cảm mến nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên qua mạng và đến với nhau bằng tình yêu chân thành từ nhưng nhiều người vẫn còn nghi ngờ về mục đích của mối quan hệ này bởi sự khác biệt quá lớn về nhiều mặt: tuổi tác, ngôn ngữ, quốc tịch,…

Rehman khẳng định mình đã bị trúng tiếng sét ái tình ngay từ buổi đầu nói chuyện và nhìn ảnh của bà Hoa qua mạng xã hội. Ngay sau đó chàng trai đã bày tỏ tình cảm của mình với bà Hoa.

 

Điều làm mọi người hoài nghi bởi nhân vật nữ chính không chỉ đã 65 tuổi mà chị còn có tận 5 con riêng. Trong khi đó, Rehman lại là chàng trai 9X, có ngoại hình khá nổi bật thì đây khó mà là tình yêu thực sự được.

Theo lời bà Hoa: "Ban đầu nhìn ảnh, tôi thấy sao nó trẻ đẹp vậy mà nó thương mình, tôi nghĩ không ra được. Ảnh biết tôi không có tiền. Nhiều người bảo ảnh vào lợi dụng tiền bạc của tôi. Không có, tôi làm gì có tiền".

 

Tuy nhiên, cô dâu Nguyễn Hoa vẫn quyết định "bật đèn xanh" cho chàng trai ngoại quốc kia. Cả 2 có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc và nhận ra thực sự cần nhau. Cô dâu 65 tuổi cũng cảm nhận tình yêu mà cậu trai trẻ dành cho mình là chân thành.

Chia sẻ về câu chuyện tình yêu của mẹ với cha dượng, con gái út bà Hoa tâm sự, hàng xóm rất nghi kị về việc này và nhiều người bàn tán, để ý. Ban đầu gia đình cũng phản đối gay gắt lắm. Tuy nhiên, thấy cách Rehman quan tâm mẹ cũng như thấy mẹ hạnh phúc khi được ở bên cạnh bạn trai trẻ, mọi người cũng quen dần.

 Cặp đôi đã vượt rào cản tuổi tác, dị nghị của mọi người để bên nhau suốt 2 năm qua.

Lúc đầu khi biết tin mẹ mình vừa quen Rehman, cả nhà đều phản đối, không ai thích. Nhưng sau này khi Rehman về, thấy anh ấy nhiệt tình với mẹ mình quá, con cái thấy thương thiệt tình nên thôi cứ để cho mẹ thấy vui là được.

"Hồi mới nhìn người ấy ai cũng thấy ngại nhưng dần rồi quen. 2 ông bà này cũng thương nhau lắm, đi lên cầu thang là bả đi trước ổng đi sau, ổng nhìn xem lỡ bả có té không ổng đỡ. Lúc đầu ngại lắm, nhưng giờ lại thấy tự hào", con gái bà Hoa nói và cho biết việc 2 người tính chuyện kết hôn cũng không lấy làm bất ngờ cho lắm bởi đã chứng kiến tình yêu ngọt ngào của mẹ và dượng.

Tác giả: Đức Hoà (TH)

Nguồn tin: conglyxahoi.net.vn