Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Giữa thời điểm rộ nghi vấn bị chồng Tây ngoại tình, Elly Trần khóc nức nở lo sợ trầm cảm

Dựa vào chia sẻ của Elly Trần, công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại giữa cô và ông xã ngoại quốc dường như đang gặp trục trặc.

 Giữa thời điểm rộ nghi vấn bị chồng Tây ngoại tình, Elly Trần khóc nức nở lo sợ trầm cảm 

Mới đây, Elly Trần đã làm khán giả vô cùng hoang mang khi liên tục đăng chia sẻ ẩn ý về chuyện đàn ông ngoại tình và tâm trạng bất ổn. Dựa vào chia sẻ của Elly Trần, công chúng đặt nghi vấn về mối quan hệ hiện tại giữa cô và ông xã ngoại quốc dường như đang gặp trục trặc. Tuy nhiên đến hiện tại người đẹp vẫn chưa có phản hồi nào về đồn đoán này.

Thậm chí một đoạn video được người đẹp đăng tải cho thấy Elly Trần có dấu hiệu bất ổn, lo sợ mình bị trầm cảm, cô còn khóc nức nở giữa thời điểm nghi bị chồng cắm sừng.

 

 Những chia sẻ của Elly Trần trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó, người đẹp đã lộ diện rạng rỡ bên con gái. Mượn lời bé Mộc Trà, Elly bày tỏ: "Mỗi đêm Mami mình vẫn thủ thỉ là cuộc đời sóng gió lắm nhưng để đổi lấy nụ cười lành lặn trên môi tụi mình gì Mami cũng sẽ chịu làm và dám làm hết. Tụi mình nghe thì không hiểu gì hết trơn, mà thôi kệ đi cứ được Mami dẫn đi chơi là tụi mình vui rồi nè".

ông xã của Elly Trần có tên viết tắt là D.F. Người này mang quốc tịch Mỹ và hiện đang sống, công tác tại Việt Nam. Đồng thời, anh cũng là CEO của một tập đoàn thể dục thẩm mỹ lớn nhất nhì nước ta. Đại sứ thương hiệu cho tập đoàn này cũng đều là những nghệ sĩ nổi tiếng.