Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Ông Sơn 'Về nhà đi con' cưới cô Hạnh bán hoa trên sân khấu VTV Awards 2019

Trên sân khấu trao giải, ông Sơn sau khi nhận giải đã cưới cô Hạnh bán hoa trong lời chúc phúc của mọi người.

 

Tập cuối của bộ phim truyền hình Về nhà đi con khép lại vào tối 12/8. Sau 85 tập phim, tác phẩm truyền hình đã lấy nước mắt của rất nhiều khán giả về một câu chuyện gia đình cảm động với tình yêu thương. Phim kết lại với một cái kết hạnh phúc viên tròn cho các nhân vật chính. Tuy nhiên, khán giả hụt hẫng với cái kết của một số diễn viên phụ.

Đầu tiên là cô Hạnh (Thúy Hà) bán hoa. Người bạn tâm giao của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) giờ đã đi đâu về đâu? Con cô ra sao? Không thấy tập cuối đả động gì đến người đàn bà quan trọng này, mặc dù trong đoạn "thuyết trình" của mình, Dương so sánh sự xuất hiện của cô Hạnh giống như một sự theo dõi của mẹ dành cho các con gái.

Vậy có nghĩa là cô Hạnh chỉ là thế thân của bà Bích, và sau khi hoàn thành nhiệm vụ thì bà... biến mất? Ít nhất, khi hết phim, mối quan hệ giữa cô Hạnh và bố Sơn phải được ấn định vào cột mốc nào đấy. Bạn bè, bạn tâm giao chẳng hạn, để khán giả còn hiểu về số phận của cô Hạnh. Chứ người đàn bà này đâu phải thiên thần, xong việc mà bay về trời được.

Tuy nhiên, thỏa mong đợt của khán giải, trên sân khấu Lễ trao giải thưởng VTV Awards 2019 đã có tiết mục của ekip đoàn phim Về nhà đi con. Trên nền nhạc bài hát Để Mị nói cho mà nghe, ông Sơn đã cưới cô Hạnh bán hoa trong lời chúc phúc của mọi ngườivà ba cô con gái. Một lễ cưới ngập tràn trong hạnh phúc trước sự chứng kiến của các con. Ông Sơn mặc vert chở cô Hạnh mặc áo dài màu trắng trên chiếc đạp xe đạp về nhà.

Một cái kết quá viên mãn và đầy bất ngờ cho những khán giả xem lễ trao giải VTV Awards 2019.