Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Người phụ nữ tố bị bạn trai dọa tung clip s.e.x để ép quan hệ tình dục nhiều năm

Người phụ nữ 38 tuổi trú tại phường Sài Đồng (Long Biên, Hà Nội) đã làm đơn tố cáo bị bạn trai đe dọa đánh đập và dùng clip s.e.x để ép quan hệ tình dục trong nhiều năm liền khi muốn chia tay.

 Người phụ nữ chia sẻ về vụ việc.

Ngày 7/8, chị Lan (38 tuổi, trú Sài Đồng, Long Biên) cho biết đã gửi đơn tố cáo người đàn ông tên Đ. sinh sống trên địa bàn quận Long Biên về việc thường xuyên đe dọa, đánh đập và dùng clip sex để ép phải quan hệ tình dục trong nhiều năm liền.

Theo đơn trình báo của chị Lan, khoảng tháng 6/2015, trong một lần đi ăn sáng chị gặp và quen Đ. Sau đó, thời gian từ tháng 10/2015 đến năm 2016, hai người thường xuyên đi chơi, ăn uống cùng nhau và có quan hệ tình dục.

Theo chị Lan, sau một thời gian tìm hiểu về công việc và cuộc sống của Đ. chị biết người đàn ông này đã có gia đình và muốn dừng mối quan hệ này.

“Ngày 7/12/2016, tôi quyết định nói lời chia tay, chủ động kết thúc mối quan hệ không đúng đắn. Tuy nhiên, anh Đ. không đồng ý, lập tức quay sang chửi bới thách thức và dùng chiếc gạt tàn đánh vào đầu ", chị Lan kể lại.

Cũng theo chị Lan, chị vẫn giữ thái độ cương quyết kết thúc mối quan hệ nên Đ. đã đưa điện thoại có đoạn clip ghi lại cảnh nóng của hai người mà chị không hề hay biết ra để ép buộc.

Chưa dừng lại đó, chị Lan cho biết, Đ. đã nhiều lần tìm đến nhà và đe dọa, chửi bới người mẹ đang nằm liệt giường vì căn bệnh ung thư và cô con gái đang học cấp 2. “Đ. cũng thường xuyên tìm đến nơi làm việc gây rối và đe dọa cả sếp của tôi khiến tôi phải xin nghỉ việc” chị Lan chia sẻ.

Cũng theo người phụ nữ, Đ. còn còn chụp lại một bức ảnh trong đoạn clip hai người quan hệ và gửi con gái chị xem khiến cháu bị sốc, ảnh hưởng đến việc học tập.

“Anh ta đã ép tôi phải quan hệ tình dục trong 2 năm từ đầu năm 2017 đến cuối năm 2018” – chị Lan kể lại.

Trước sự việc, chị Lan đã làm đơn trình báo vụ việc lên Công an phường Sài Đồng và Công an quận Long Biên vào ngày 26/5/2019 và cầu cứu tới các cơ quan báo chí.

Ngày 7/8, trao đổi với phóng viên, một lãnh đạo công an quận Long Biên cho biết đơn vị đang điều tra làm rõ vụ việc và thông tin tới báo chí sau khi có kết quả.