Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi livestream khẳng định 'chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình'

"Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình", cô dâu Thu Sao thẳng thắn bày tỏ.

Ngày 20/9, cặp đôi Lê Thị Thu Sao (61 tuổi, Cao Bằng) và anh Triệu Hoa Cương (26 tuổi) đã chính thức về chung một nhà.

Chuyện tình của cặp đôi này đã vấp phải nhiều ý kiến tranh luận trái chiều của dư luận, khi mọi người cho rằng chú rể đến với cô dâu không phải vì tình yêu mà vì ham giàu. Bỏ qua những lời bình luận ác ý, cặp đôi vẫn quyết tâm đến bên nhau.

 

Hậu đám cưới, cô dâu 61 tuổi livestream khẳng định chị không chấp những người đó bởi không cùng đẳng cấp với mình

Nhìn lại đám cưới của cặp đôi, nhiều người gửi lời chúc phúc, một số người thấy ái ngại, trong khi đó vẫn có người lên tiếng chỉ trích, “ném đá”. Có thể nói, dù hạnh phúc khi được về chung một nhà nhưng cặp đôi đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, áp lực, thậm chí, ngay cả trong lễ cưới trọng đại họ còn bị người khác đến đến quấy rối, mỉa mai, chửi rủa.

Vì lẽ đó, sau khi công việc trọng đại được tổ chức xong xuôi, cặp đôi đã cùng bạn bè thân thiết đến một quán bar ở gần nhà để giải tỏa mệt mỏi.

Mới đây, cô dâu Thu Sao tiếp tục livestream trên trang cá nhân chia sẻ về cuộc sống mới của chị cũng như về áp lực thời gian qua chị và chồng phải chịu đựng.

[presscloud]http://media.nghean24h.vn/video/2018/09/24/H___u_____m_c_____i__c___d__u_61_tu___i_livestream_kh___ng______nh_ch____kh__ng_ch___p_nh___ng_ng_____i______b___i_kh__ng_c__ng______ng_c___p_v___i_m__nh__1_.mp4[/presscloud]

Theo chị Thu Sao chia sẻ trong đoạn livestream như sau: “Tình yêu phẳng lặng là tình không đẹp, tình yêu phẳng lặng dễ tan vỡ lắm. Nhiều người nói chồng chị chỉ nhìn vào khối tài sản tuy nhỏ bé nhưng ai cũng nói sai về chồng chị rồi.

Chị nghĩ người ta sinh ra lớn lên ở khe núi 26 năm thì bản chất không đổi được, chị đã lấy được chồng rồi, ai muốn nói gì thì nói chị không chấp bởi những người đó không thuộc cùng đẳng cấp với mình.

Mình chấp người ta làm gì việc mình mình làm, cơm mình mình ăn nhà mình mình ở, không phải xin ai, không phá hoại hạnh phúc gia đình người khác

“Mình nói thật lòng, tình yêu của mình vất vả bị nhiều người muốn vùi dập. Ai đã yêu và đang yêu thì nên hiểu tình yêu như thế nào. Tình yêu là có sức mạnh nhất, về chung một nhà thì tình yêu nhân đôi rồi đấy, nên ai muốn phá cũng chẳng phá được”.

 Cô dâu Thu Sao hạnh phúc bên chồng trẻ.

Cô dâu 61 tuổi cũng thẳng thắn: “Cái gì thuộc về mình thì mãi mãi là của mình. Mình sống với tình yêu của mình không cần phải đôi co với những người ghen tị, ganh ghét mình.

Mình sống với nhau 5 năm 10 năm mà được sống vui vẻ hạnh phúc còn hơn 50, 60 năm mà le lói suốt cuộc đời. Chị bây giờ đã mãn nguyện rồi. Nếu chị chỉ sống được 2,3 năm rồi “đi” trước chị vẫn lo là có ai chăm lo được chồng mình như thế không”.

Sau cùng, chị Thu Sao dành lời khuyên đến những cô gái trẻ: “Những ai đang có gia đình thì hãy cố gắng gìn giữ, vun đắp tình yêu để giữ mãi ngọn lửa hạnh phúc. Chúng ta đừng quan tâm đến người khác quá nhiều, chúng ta chỉ cần sống làm sao cho đẹp lòng những người thực tâm chúc phúc và yêu thương chúng ta mà thôi”.

 Cô dâu Thu Sao khá thoải mái trong đoạn livestream nói chuyện với bạn bè mới đây.

Chị Thu Sao cũng chia sẻ thêm rằng từ khi chuyện của mình bị cộng đồng mạng quá chú ý và “soi” quá nhiều, chị đã không còn chấp nhận lời kết bạn nào mới nữa. Đồng thời chị cũng phải chặn khá nhiều người vì những lời mỉa mai, xúc phạm chuyện tình cảm của chị.