Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Bán tải Chevrolet Colorado High Country Storm 2019 giá 706 triệu đồng có gì hấp dẫn?

Tại thị trường Philippines, bán tải Chevrolet Colorado High Country Storm 2019 có giá khởi điểm từ 1.638.000 PhP (khoảng 706 triệu đồng).

Covenenant Car Company, nhà phân phối chính thức của Chevrolet ở Philippines vừa giới thiệu tới các khách hàng tại đây mẫu bán tải Chevrolet Colorado High Country phiên bản Storm hoàn toàn mới.

Biến thể mới của Chevrolet Colorado High Country Storm sở hữu nhiều điểm thiết kế mới và chưa từng xuất hiện trên các phiên bản Colorado thông thường khác. Đó là điểm nhấn màu đen trên thùng xe, cản xe và tay nắm cửa. Xe cũng có đề can đặc biệt và bộ lazăng hợp kim 18 inch phủ nước sơn màu đen.

 

Theo công bố từ nhà phân phối, Chevrolet Colorado High Country Storm bán ra tại thị trường Philippines với giá khởi điểm từ 1.638.000 PhP (khoảng 706 triệu đồng).

Cung cấp sức mạnh cho Colorado High Country Storm là khối động cơ tăng áp diesel 2.8 lít, sản sinh ra công suất 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Mẫu bán tải phiên bản mới này có khả năng lội nước 800mm.

 

Ở bên trong, khu vực bảng điều khiển của Colorado High Country Storm được hãng thiết kế lại, đồng thời bổ sung thêm một số trang bị an toàn. Ghế lái bọc da, tích hợp điện có khả năng điều chỉnh 6 hướng, hệ thống thông tin giải trí MyLink với Apple CarPlay chỉ là một trong số các tính năng có sẵn.

 

Ngoài ra, cửa chính, cửa sổ và kính chắn gió đã được cải thiện để tránh tiếng ồn. Riêng kính cửa trước đã dày hơn đến 10%.

 

Trang bị an toàn trên xe gồm: tay lái trợ lực điện tử, cảnh báo làn đường khởi hành, điều khiển hành trình, cảnh báo va chạm phía trước, điều khiển lực kéo, hỗ trợ lên dốc và các tính năng kiểm soát cân bằng cho xe.