Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Tìm thấy chủ nhân chiếc nhẫn trị giá 300 triệu rơi ở quán cơm

Đọc được bài viết trên Báo, người đánh rơi chiếc nhẫn tại quán cơm Quang Châu (phía Nam cầu Bến Thủy) đã liên hệ tới vợ chồng người nhặt để nhận lại.

 

Anh Nguyễn Mạnh Hùng (Đồng Xoài, Bình Phước), người nhặt được chiếc nhẫn cho biết, 23h đêm 11/8, một người đàn ông sinh sống tại Đồng Nai gọi điện cho anh và nhận là chủ của chiếc nhẫn đang được anh chia sẻ tìm kiếm trên Báo Gia đình và Xã hội.

"Ông ấy đã cung cấp ký hiệu, số được khắc bên trong chiếc nhẫn và hoàn toàn trùng khớp. Ngoài ra, ông ấy gửi cả tấm hình tay mình đang đeo chiếc nhẫn bị đánh rơi qua cho tôi nữa. Hiện tại, ông ấy vẫn đang bận công tác nên chưa thể qua nhận lại chiếc nhẫn ngay được”, anh Hùng cho biết.

Theo anh Hùng, người đánh rơi chiếc nhẫn này là một cựu chiến binh và giám đốc một doanh nghiệp tại Đồng Nai. “Lúc đi rửa tay tại quán cơm Quang Châu thì chiếc nhân bị tuột ra lúc nào không biết. Vì tài sản tương đối lớn và cũng làm kinh doanh nên ông ấy không muốn chia sẻ ồn ào ra bên ngoài cho tới khi đọc được trên báo”, anh nói.

Như đã đưa tin, trước đó ngày 9/8/2018, trên đường đưa 3 liệt sĩ từ TP. Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) về huyện Con Cuông (Nghệ An), anh Hùng nhặt được một chiếc nhẫn có gắn mặt đá ruby tự nhiên tại nhà tắm quán cơm Quang Châu (phía Nam cầu Bến Thủy).

Sau khi nhặt được chiếc nhẫn, anh Hùng đã hỏi mọi người tại quán cơm nhưng không một ai biết. Ban đầu anh nghĩ chiếc nhẫn này là đồ giả. Tuy nhiên, sau khi về Bình Phước anh có hỏi một người trong lĩnh vực vàng bạc đá quý thì được biết đây là nhẫn thật và có giá khoảng 300 triệu đồng. Sau đó, anh Hùng đã chia sẻ sự việc lên mạng xã hội, Báo Gia đình & Xã hội để tìm lại chủ nhân cho chiếc nhẫn này.