Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Mẹo rút xương chân gà cực nhanh, siêu đẹp

Chân gà và những món ăn được chế biến từ chân gà được rất nhiều đức lang quân ưa chuộng. Để chế biến ra các món ngon từ chân gà, ngoài cách luộc, nướng thông thường, bạn nên rút xương để tăng thêm độ ngon cho món khi không phải lằn xương lúc thưởng thức. Video trên đây sẽ giúp bạn cách rút xương chân gà vô cùng dễ dàng và đơn giản.

[presscloud]http://media.nghean24h.vn/video/2017/10/31/chan_ga_31_10_17.mp4[/presscloud]

Tác giả: Bích Thủy - Xuân Quý - Đức Yên (Thực hiện)

Nguồn tin: Báo VietNamNet