Nám, tàn nhang hơn 10 năm cũng mờ đi rõ rệt, làn da trắng mịn không ngờ chỉ với 1 nắm lá này!
- 09:46 22-10-2017
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Biểu hiện của nám và tàn nhang là những đốm màu nâu với nhiều kích thước, phân bố không đồng đều và dễ lan sang các vùng da xung quanh. Tình trạng này sẽ phát triển nhanh hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Thực tế, nám và tàn nhang không chỉ xuất hiện ở phụ nữ ngoài 30 tuổi mà ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Từ 25 tuổi trở đi, làn da bắt đầu có biểu hiện của sự lão hóa và nám, tàn nhang bắt đầu xuất hiện.
|
Chỉ với 1 nắm lá dưới, bạn đã có ngay bí quyết trị nám hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm. Nám lâu lăm đến mấy cũng mờ đi hẳn, chấm dứt tình trạng nám, tàn nhang ăn sâu và lan rộng, dần trả lại cho bạn làn da tươi trẻ và đều màu. Tham khảo ngay và chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.
Rau diếp cá
|
Rau diếp cá chứa hàng loạt các loại vitamin như B2, B6, C, K cùng các các khoáng chất có lợi như kali, phốt pho, canxi… sẽ giúp ngăn chặn sự hình thành phát triển hắc sắc tố melanin gây tàn nhang, nám da đồng thời dưỡng trắng da từ sâu bên trong và trị mụn trứng cá, mụn viêm hiệu quả.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 nắm rau diếp cá.
- 1 thìa cafe mật ong nguyên chất.
- Máy xay sinh tố, rây lọc, bát và thìa.
Cách thực hiện:
- Rau diếp cá chọn những lá tươi, không bị dập nát, héo úa mang rửa sạch rồi ngâm với nước muối loãng từ 10 - 15 phút rồi vớt ra và để ráo nước.
- Cho rau vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn để tạo thành hỗn hợp mịn, đổ ra một chiếc bát sạch và thêm 1 thìa mật ong vào, khuấy đều để được hỗn hợp đồng nhất.
|
- Sau khi rửa sạch mặt bằng nước ấm, bạn thoa đều hỗn hợp lên da mặt, massage nhẹ nhàng rồi thư giãn khoảng 15 phút, sau đó rửa mặt lại với nước mát.
- Thực hiện đều đặn 2 lần/tuần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ để có thể trị nám hiệu quả.
Rau mùi
Khi kết hợp loại rau này với nước cốt chanh rồi để đông đá, làn da của bạn sẽ trở nên sáng mịn, điều trị hiệu quả các vấn đề như nám, mụn, tàn nhang mà không gây dị ứng da.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 nắm rau mùi ta
- 1/2 quả chanh
- Máy xay sinh tố, rây lọc, khay làm đá
|
Cách thực hiện:
- Rau mùi chọn những lá tươi, không bị héo úa, dập nát mang rửa sạch rồi ngâm với nước muỗi pha loãng trong vòng 10 phút.
- Cho rau mùi và một ít nước lọc vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, lấy khăn xô tách bỏ bã, ép lấy nước cốt nguyên chất.
|
- Đổ nước ép rau mùi ra chiếc bát nhỏ, cho thêm nước cốt của 1/2 quả chanh vào, dùng thìa khuấy đều. Đổ hỗn hợp vào khay làm đá, đặt trong ngăn đông tủ lạnh khoảng 5 giờ.
- Sau khi rửa sạch mặt với nước ắm, bạn lấy khăn xô bọc 1 viên rau mùi đông đá rồi chà nhẹ lên da theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện thao tác này đến khi nào nguyên liệu tan ra hết , thư giãn 5 - 10 phút rồi rửa sạch lại với nước.
- Áp dụng đều đặn mỗi tối trước khi đi ngủ để có hiệu quả tốt nhất. |