Một ly nước và hàng tá công dụng tốt cho vóc dáng của bạn
- 16:06 24-12-2016
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Để có thể đốt mỡ thừa ở các vùng khó như bắp tay, má đùi, bụng,... thì ngoài luyện tập bạn nên áp dụng cả công thức bí mật này nữa.
Việc tích mỡ trên cơ thể đặc biệt là những vùng khó giảm như đùi, bụng, bắp tay,... khiến các bạn nữ e ngại, mất tự tin về bản thân khi diện những trang phục sexy, quyến rũ. Đối với những cô nàng bận rộn, không có thời gian luyện tập mỗi ngày thì đây lại càng là cơn ác mộng.
Hãy để chúng tôi mách bạn một công thức làm nước uống đa năng, không những thải độc cơ thể, giúp da dẻ hồng hào mà còn ngay lập tức tiêu diệt mỡ thừa ở những vùng đáng ghét.
1. Nguyên liệu
- Chanh tươi: 1 quả.
- Gừng: 1 củ.
2. Cách làm
- Gừng bạn rửa sạch đất rồi cạo vỏ, lấy dao đập dập rồi băm nhuyễn.
- Cho gừng vào 200ml nước nóng rồi khuấy đều, tiếp tục để nguyên 20 - 30 phút cho tinh chất từ gừng thấp vào nước.
- Chanh bạn cắt đôi, vắt lấy nước cốt rồi bỏ vỏ và hạt.
- Hòa nước cốt chanh vào nước gừng đã chuẩn bị sẵn rồi dùng rây lọc hết bã gừng bỏ ra ngoài.
3. Cách sử dụng
- Uống nước gừng chanh trước khi ăn sáng 30 phút để thải độc cơ thể và kiềm hãm lại cơn đói. Việc uống nước gừng chanh lúc đói cũng có tác dụng kích thích cơ thể đốt mỡ thừa một cách hiệu quả.
- Trong tuần đầu uống nước gừng chanh, mỗi ngày bạn chỉ nên uống tối đa 1 cốc và phải ăn sau khi uống xong để tránh hại dạ dày. Với các tuần sau bạn có thể giãn tần suất uống ra chỉ còn 2 - 3 lần/tuần, và các tuần sau chỉ 1 lần/tuần.
Lưu ý: Công thức này không dành cho bạn nào bị đau dạ dày nặng hoặc dị ứng với các nguyên liệu trên. Nếu khi uống bạn thấy triệu chứng chóng mặt, quáng đầu nhẹ thì nên giảm tỉ lệ gừng và chanh để cơ thể quen dần. Chúc các bạn thành công!
Hãy để chúng tôi mách bạn một công thức làm nước uống đa năng, không những thải độc cơ thể, giúp da dẻ hồng hào mà còn ngay lập tức tiêu diệt mỡ thừa ở những vùng đáng ghét.
1. Nguyên liệu
- Chanh tươi: 1 quả.
- Gừng: 1 củ.
2. Cách làm
- Gừng bạn rửa sạch đất rồi cạo vỏ, lấy dao đập dập rồi băm nhuyễn.
- Cho gừng vào 200ml nước nóng rồi khuấy đều, tiếp tục để nguyên 20 - 30 phút cho tinh chất từ gừng thấp vào nước.
- Chanh bạn cắt đôi, vắt lấy nước cốt rồi bỏ vỏ và hạt.
- Hòa nước cốt chanh vào nước gừng đã chuẩn bị sẵn rồi dùng rây lọc hết bã gừng bỏ ra ngoài.
3. Cách sử dụng
- Uống nước gừng chanh trước khi ăn sáng 30 phút để thải độc cơ thể và kiềm hãm lại cơn đói. Việc uống nước gừng chanh lúc đói cũng có tác dụng kích thích cơ thể đốt mỡ thừa một cách hiệu quả.
- Trong tuần đầu uống nước gừng chanh, mỗi ngày bạn chỉ nên uống tối đa 1 cốc và phải ăn sau khi uống xong để tránh hại dạ dày. Với các tuần sau bạn có thể giãn tần suất uống ra chỉ còn 2 - 3 lần/tuần, và các tuần sau chỉ 1 lần/tuần.
Lưu ý: Công thức này không dành cho bạn nào bị đau dạ dày nặng hoặc dị ứng với các nguyên liệu trên. Nếu khi uống bạn thấy triệu chứng chóng mặt, quáng đầu nhẹ thì nên giảm tỉ lệ gừng và chanh để cơ thể quen dần. Chúc các bạn thành công!
Tác giả bài viết: An An
Nguồn tin: