Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Ducati Monster 796 độ Hello Kitty “siêu cute” tại Việt Nam

Với dàn vỏ màu hồng kèm hình ảnh Hello Kitty, cùng một số đồ chơi. Chiếc Ducati Monster 796 của một biker đã trở nên "độc nhất vô nhị".

Có thông số kỹ thuật và kiểu dáng gần như y hệt dòng Monster giá rẻ 795, tuy nhiên Ducati Monster 796 hiếm gặp hơn và được nhiều người săn lùng hơn do sở hữu dàn gắp đơn phía sau nổi bật, tương tự superbike Ducati 1098 trước đây.
 

Tuy nhiên để tạo sự khác biệt cho chiếc 796 của mình, một biker tại Việt Nam đã trang trí lại chiếc xe với "dàn áo" không đụng hàng. Có màu hồng và hình ảnh của nhân vật Hello Kitty, quái vật Monster 796 đã trở nên "đáng yêu" hơn và đầy nữ tính.

Không chỉ dừng lại với dàn vỏ, chiếc xe còn được chủ nhân độ thêm một số chi tiết khác. Ở phía trên tay lái, cùm côn/phanh ASV cùng gương hậu gắn gù Rizoma và cặp bao tay Rizoma đã thay cho những chi tiết nguyên bản của xe.
 

Ở phía sau, hệ thống phanh sau cũng được thay bình dầu Rizoma hình giọt nước độc đáo hơn. Một chi tiết khó nhận ra hơn đó là phuộc monoshock Sachs nguyên bản của Monster 796 đã được thay thế bằng phuộc Ohlins "hàng hiệu".
 

Với dàn vỏ màu hồng kèm hình ảnh Hello Kitty đầy đáng yêu cùng một số đồ chơi "nhẹ nhàng", chiếc Ducati Monster 796 của một biker đã trở nên "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam.

Tác giả bài viết: Kiều Anh

Nguồn tin: