Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Video: Cụ ông 71 tuổi chơi game bắn súng khiến nhiều thanh niên 'lác mắt'

Nếu ai đó cho rằng, những trò chơi điện tử, đặc biệt là game bắn súng chỉ dành cho người trẻ, nhanh tay, tinh mắt thì sẽ phải suy nghĩ lại khi gặp cụ ông người Nga Aman Alashbaev.

Xuất hiện chỉ vài ngày trên các mạng xã hội, cụ ông 71 tuổi người Nga Aman Alashbaev đang khiến giới trẻ, đặc biệt là các game thủ phải ngả mũ thán phục trước những kỹ năng chơi game điêu luyện của mình.
 

Cụ ông 71 tuổi người Nga Aman Alashbaev chơi CS GO


Trong video, cụ Alashbaev sử dụng laptop để chơi CS GO, game bắn súng góc nhìn thứ nhất vốn rất kén người chơi vì không chỉ phải nhanh tay, tinh mắt mà còn phải có tiền đình tốt nếu không rất dễ bị 'say'.

Cụ Alashbaev không chỉ chơi mà còn biểu diễn được những kỹ năng game thuần thục, khiến nhiều bạn game không tin rằng mình đang 'chung chiến tuyến' mới cụ ông 71 tuổi.

Video: Cụ ông 71 tuổi bắn CS GO điêu luyện

 


Cụ Alashbaev cho rằng, dù có bao nhiêu tuổi nhưng nếu không lười biếng, chịu lao động thì sẽ nhận được kết quả tốt, vì vậy cụ quyết tâm tập luyện rồi chơi CS GO.

Hiện nay, game thủ đặc biệt này thu hút được đến 90.000 người theo dõi trên trang chia sẻ video Youtube, những người sẵn sàng để xem các video 'in game' của ông.

Tác giả bài viết: Tùng Đinh

Nguồn tin: