Nghệ An chỉ đạo xử lý vụ hóa chất ướp măng tươi
- 07:30 28-04-2016
- In ra
- Đóng cửa sổ này
UBND tỉnh Nghệ An vừa có văn bản số 2626/UBND-CB gửi Báo CAND về xử lý vụ việc báo nêu.
Trước đó, trong hai ngày 6 và 7-4 Báo CAND và các báo, đài khác có đăng tải nhiều bài viết về tình trạng thực phẩm bẩn tuồn ra thị trường và dùng hóa chất để xử lý măng tươi, sản xuất quẩy trên địa bàn thành phố Vinh. Ngày 13-4 Thường trực tỉnh ủy Nghệ An có công văn chỉ đạo xử lý vụ việc trên.
Ông Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An có ý kiến: Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương và UBND TP Vinh chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương có biện pháp chấn chỉnh tình trạng thực phẩm bẩn trên thị trường và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ông Lê Minh Thông cũng yêu cầu các cơ quan chức năng báo cáo UBND tỉnh kết quả kiểm tra, xử lý, trả lời các báo, đài và gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông để theo dõi trước ngày 13-5.
Ông Lê Minh Thông, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An có ý kiến: Giao Sở Y tế chủ trì, phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Công thương và UBND TP Vinh chỉ đạo các đơn vị chức năng khẩn trương có biện pháp chấn chỉnh tình trạng thực phẩm bẩn trên thị trường và xử lý nghiêm những hành vi vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Ông Lê Minh Thông cũng yêu cầu các cơ quan chức năng báo cáo UBND tỉnh kết quả kiểm tra, xử lý, trả lời các báo, đài và gửi Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông để theo dõi trước ngày 13-5.
Ban Bạn đọc