Giải trí

Yến Trang nói gì trước thông tin tổ chức đám cưới với bạn trai 'soái ca'?

Yến Trang đã chính thức lên tiếng trước tin đồn sắp tổ chức hôn lễ cùng bạn trai tin đồn Minh Hiếu sau 3 năm hẹn hò.

Ngày 11/6, ca sĩ Thu Ngọc - cựu thành viên nhóm Mây Trắng gây xôn xao dư luận khi đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của ca sĩ Yến Trang vào ngày 12/6. Kèm theo đó, Thu Ngọc còn chia sẻ: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man".

Thông tin nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ cũng như bạn bè của Yến Trang. Hầu hết, mọi người đều tỏ ra rất xửng sốt và bất ngờ bởi không ai có thể liên lạc với Yến Trang để xác nhận thực hư tin đồn tổ chức đám cưới với bạn trai sau 3 năm hẹn hò.

Hình ảnh tấm thiệp cưới mà ca sĩ Thu Ngọc chia sẻ.

Đến hôm nay ngày 12/6, Yến Trang đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin đồn đám cưới. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ: "Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có "chồng". Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người ạ".

Bên cạnh đó, cựu thành viên nhóm Mây Trắng cũng tiết lộ từ hôm qua đến giờ bạn bè gửi tin nhắn chúc mừng và hỏi tại sao không mời cưới rất nhiều. "Sẵn đây buổi sớm ngày 12/6 em xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn ạ. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ. Còn khi nào em đủ tuổi cưới chồng em sẽ thông báo và đích thân em sẽ gởi thiệp đến tận tay những người yêu thương em. Em xin hết ạ. "Bonus" thêm tấm hình đẹp như ảnh cưới. Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ và hãy xem chuyện hôm qua như một "giấc mơ của em" - nữ ca sĩ nói thêm.

Yến Trang nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn kết hôn.

Tác giả: Nam Phong

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

  Từ khóa: Yến Trang ,đám cưới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP