Cộng đồng mạng

Văn Đức tậu hẳn 2 'siêu xe', Lâm Tây lén 'ăn mảnh' pizza dù bận rộn tập luyện Asian Cup 2019

Dù bận rộn tập luyện chuẩn bị cho trận đá ngày 12/1 tại Asian Cup 2019, hai chàng Văn Đức và Lâm Tây không quên cập nhật tình hình bản thân lên mạng xã hội.

Mới đây, người hâm mộ vô cùng thích thú khi chàng tiền đạo Văn Đức đăng tải khoe hai “siêu xe” mới tậu lên trang cá nhân. Hai chiếc xe “siêu xe” Ferrari màu đỏ và vàng được đặt trên giường. Tính thời điểm này, có lẽ Văn Đức là người sở hữu nhiều siêu xe mini nhất đội tuyển. Người hâm mộ không quên để lại những bình luận hài hước: “Đua xe không anh?”; “Đúng đại gia rồi, Văn Đức nhà ta không có gì ngoài siêu xe”;…

Văn Đức khoe “siêu xe” mới tậu trên MXH

Đặc biệt anh chàng này còn khẳng định: “tiền có thể không có nhưng xe phải có vài con”.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ tinh ý nhận ra, hai con siêu xe này chính là hai con xe được Văn Hậu đăng lên mạng xã hội cách đây không lâu. Nhiều người thắc mắc không biết hai chàng này ai mới là chủ nhân đích thực hoặc do “kinh tế buồn” mà Văn Hậu đã nhượng lại cho Văn Đức cũng nên.

Hai chiếc xe giống hệt từng được Văn Hậu đăng tải trước đó

Văn Lâm - người được biết là chăm cập nhật tình hình lên mạng xã hội cũng không quên đăng tải đoạn clip khoe bản thân lén “ăn mảnh” pizza.

Văn Lâm đăng đoạn clip ăn mảnh pizza

Đồng đội từng tiết lộ Lâm Tây là người ăn khỏe nhất nhì đội tuyển và món khoái khẩu của anh là pizza. Ngọc Hải cũng từng “tố” chàng chủ thành có thể ngốn 3 chiếc pizza một ngày mà không hề tỏ ra ngán ngẩm. Bởi vậy nên, người hâm mộ không tỏ ra quá bất ngờ khi chàng này có thể tập mệt, đói quá mà trốn đồng đội, ăn mảnh một mình chiếc pizza.

Hiện tại, các chàng trai cũng chúng ta đang tập trung hết sức để chuẩn bị cho trận đá đầy khó khăn với đội tuyển Iran vào ngày 12/1 tới đây.

Tác giả: Vũ Hà

Nguồn tin: saostar.vn

loading...
  Từ khóa: Văn Đức ,Văn Lâm

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP