Thể thao

Tuấn Anh tạm biệt Yokohama FC, chúc đội bóng cũ thăng hạng J.League 1

Tuấn Anh cùng Công Phượng đã hết thời hạn hợp đồng thi đấu cho mượn tại J.League 2 dưới màu áo Yokohama FC cùng Mito Hollyhock và về nước tái xuất sân cỏ V.League.

Hợp đồng của Tuấn Anh với CLB Yokohama tại J.League 2 đã kết thúc
Tuy nhiên, chỉ Công Phượng là có thể ra sân ngay từ đầu khi HAGL gặp SHB Đà Nẵng trên sân khách tại vòng 1 Toyota V.League 1 2017. Trong khi đó, Tuấn Anh đang trong quá trình hồi phục chấn thương sau phẫu thuật và chỉ có thể quay lại tập luyện trong khoảng hai tháng tới.

Hôm qua 6/1, trang chủ của CLB Yokohama FC tại J.League 2 đã chính thức thông báo kết thúc hợp đồng với tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh.
Theo đó, phía Yokohama FC khẳng định: “Cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đã trở về Việt Nam để thi đấu ở V.League sau khi hết hạn hợp đồng với Yokohama FC. Chúng tôi xin thông báo để người hâm mộ biết được thông tin".

Cũng trên website chính thức của CLB, Tuấn Anh chia sẻ: “Tất cả những gì tôi muốn nói là xin gửi lời cảm ơn tới tất cả, những người đã hỗ trợ và giúp đỡ tôi trong thời gian thi đấu ở đây. Hy vọng mùa giải tới Yokohama FC sẽ thăng hạng, lên chơi ở J1 League ".

Chiều 15/12 vừa qua, Tuấn Anh đã được phẫu thuật nội soi tại Singapore và phần sụn chêm bị rách đã được khắc phục.

Sau nửa tháng tập luyện theo đúng yêu cầu của bác sỹ tại phòng tập của CLB HAGL, chấn thương của Tuấn Anh đã có những chuyển biến tích cực.

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm, quá trình điều trị chấn thương của Tuấn Anh đang tiến triển tốt, nhưng tiền vệ gốc Thái Bình này chỉ có thể trở lại vào tháng 4 sắp tới.

Được biết, tiền vệ này đã có thể đạp xe và sử dụng nhiều thiết bị khác trong phòng tập. Mỗi ngày, Tuấn Anh dành khoảng hai giờ (sáng và chiều) “giam mình” trong phòng tập của HAGL để thực hiện giáo án hồi phục thể lực cùng chấn thương sau phẫu thuật.

Nếu không có gì thay đổi Tuấn Anh sẽ tập nhẹ với bóng sau hai tháng nữa nhưng trước mắt, có thể tiền vệ này sẽ quay lại Singapore để bác sỹ tái khám.

Mặc dù chưa thể thi đấu ngay được nhưng Tuấn Anh vẫn được CLB HAGL đăng ký vào danh sách thi đấu tại Toyota V.League 1 2017.

Trong màu áo HAGL, nếu như Công Phượng tái xuất với chiếc áo số 10 và mang băng đội trưởng thì Tuấn Anh trở lại với chiếc áo số 8 quen thuộc.

Tuy nhiên, ở giai đoạn đầu mùa giải này, Tuấn Anh chỉ có thể theo dõi đồng đội thi đấu qua màn hình ti vi hoặc trên khán đài sân vận động Pleiku.

Chưa có sự phục vụ của Tuấn Anh nhưng HLV Nguyễn Quốc Tuấn vẫn có nhiều sự lựa chọn cho vị trí tiền vệ trung tâm của HAGL khi Ideguchi có thể được xếp đá cặp với Thanh Hậu hay Nguyễn Lam.

Tác giả bài viết: Hiền Anh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP