Giải trí

Trấn Thành đáp trả để bênh vực Hari Won

"Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu", MC Trấn Thành thẳng thắn đáp trả khi dân mạng có ý chê bai Hari Won.

Ngày 27/4, trên fanpage cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ clip dài hơn 10 phút ghi lại cảnh anh nấu ăn kèm dòng trạng thái vui vẻ.

"Mùa thất nghiệp thì làm gì? Ở nhà ấp nhau riết chán thì làm gì? Lăn vô bếp nấu cho nhỏ vợ ăn thôi. Với trình độ này em vẫn thuộc team yêu bếp chứ cả nhà hỡi", ông xã Hari Won chia sẻ.

Chỉ sau ít phút, clip của nam MC nhận được lượng tương tác lớn từ khán giả. Hầu hết đều dành lời khen cho trình độ nấu nướng của anh và khẳng định Hari Won là người vợ may mắn khi được chồng yêu thương, chiều chuộng.

Tuy nhiên, vẫn có người cho rằng Hari Won cần phải học hỏi từ chồng. "Vợ chồng nên chia sẻ với nhau mọi thứ mới hạnh phúc chứ cứ để một người làm mãi thì không hay chút nào", người này viết.

Trấn Thành thẳng thắn đáp trả khi dân mạng nói Hari Won nên học hỏi từ chồng. Ảnh chụp màn hình.

Ngay lập tức, Trấn Thành để lại bình luận đáp trả thẳng thắn.

"Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn, vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại", anh viết.

Dòng comment của nam MC nhận về nhiều sự đồng tình. Đa số cho rằng bà xã Trấn Thành là người luôn biết cách động viên, khen ngợi và ở cạnh chồng mỗi khi anh đứng bếp.

Trấn Thành dành nhiều thời gian vào bếp nấu nướng cho vợ trong thời gian không ghi hình game show. Ảnh chụp màn hình.

Trước đó, Trấn Thành nhiều lần khoe thành quả nấu nướng trên trang cá nhân. Trong thời gian giãn cách xã hội, anh chủ yếu ở nhà, học làm các món ăn mới và "thể hiện trình độ" với vợ. Chồng Hari Won luôn bày tỏ niềm hạnh phúc khi được chăm sóc vợ.

Ngoài ra, nam MC cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Ngày 29/4, Trấn Thành cùng các đồng nghiệp như Lê Giang, Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương đến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan. Đồng thời, các nghệ sĩ đã quyên góp tiền để gửi nghệ sĩ Hoàng Lan chữa bệnh.

Vợ chồng MC Trấn Thành thường xuyên khoe ảnh tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram NV.

Tác giả: Thiên An

Nguồn tin: Zing.vn

loading...
  Từ khóa: Trấn Thành ,hari won

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP