Giải trí

Tố chồng cũ bạo hành, sex tập thể, cựu thành viên Spice Girl phải chu cấp ngược 40.000USD/tháng

Thua kiện, cựu thành viên của nhóm Spice Girls Mel B đã buộc phải chu cấp 40.000 USD (khoảng 900 triệu VNĐ) cho chồng cũ Stephen Belafonte do nhà sản xuất phim này hiện không còn một xu dính túi.

Kết hôn vào năm 2007, Mel B và Stephen Belafonte đã có một cuộc sống cực kì xa hoa trong gần 10 năm qua. Không những nổi tiếng với thói quen chi tiêu hoang phí cho các món đồ trang sức và xe hơi đắt tiền, Mel còn gây sốc khi tặng cho chồng cũ một hòn đảo nhân ngày sinh nhật của anh. Kết quả, khối tài sản 50 triệu USD mà cô kiếm được từ thời còn là thành viên của nhóm Spice Girls đã nhanh chóng hết sạch.

Mel B và Stephen Belafonte đều có con riêng trước khi có con gái chung là Madison (5 tuổi). Mel B có hai cô con gái riêng từ mối quan hệ với bạn trai Eddie Murphy và chồng cũ Jimmy Gulzar. Còn Stephen cũng có một con gái riêng 12 tuổi.

Chủ động đệ đơn li hôn vào tháng trước, nữ ca sĩ sinh năm 1975 tiết lộ rằng cô từng bị Stephen Belafonte bạo hành trong nhiều năm cũng như bị ép buộc quan hệ tay 3 với người giúp việc thế nhưng lại không có bất kì chứng cứ nào để chứng minh. Ngoài ra, cô đã gần như khánh kiệt với chỉ 1.259 USD vỏn vẹn trong tài khoản ngân hàng. Jacalyn Davis, đại diện của Mel B, đã phát biểu tại tòa: "Vào mỗi cuối năm, họ chẳng bao giờ có tiền để trả thuế. Họ gần như tiêu hết số tiền kiếm được".

Theo đó, cô kiến nghị hỗ trợ số tiền 15.000 USD cho chồng cũ dựa trên thu nhập hiện tại của mình nhưng đã bị tòa bác bỏ.

Mặt khác, Stephen Belafonte không đồng ý lời khai của Mel B. Anh phản bác rằng hiện mỗi tháng cô vẫn kiếm được gần 250.000 USD sau khi kí hợp đồng trị giá 1,6 triệu USD làm giám khảo cho chương trình America's Got Talent. Đó là chưa tính khoản thu 300.000 USD mỗi năm từ các hợp đồng quảng cáo. Chưa hết, nhà sản xuất phim 42 tuổi này còn thành công trong việc yêu cầu tòa án ngăn cản Mel B gây khó khăn cho công tác niêm yết và bán ngôi nhà chung ở Hollywood Hills trị giá 8,9 triệu USD.

Mel B và Stephen thưở còn mặn nồng

Bên cạnh khoản chu cấp, Mel B còn chi trả luôn tiền phí tòa án lên đến 200.000 USD do Stephen Belafonte hiện không có thu nhập nào khác. Larry Bakman, luật sư đại diện của Mel B, cho rằng điều này là không hề công bằng bởi Mel B mới chính là nạn nhân trong mối quan hệ bệnh hoạn này.

Theo nhiều nguồn tin, Stephen Belafonte sau vài lần thất bại với những dự án phim ảnh và việc kinh doanh nhà hàng đã trở nên nghèo túng. Thậm chí, anh còn phải nhờ đến sự trợ giúp từ vợ cũ, người từng tố cáo anh hành hung mình.

Tác giả: Mai Thảo

Nguồn tin: Báo điện tử Một thế giới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP