Số hóa

Tính năng mới của Bphone 4: Chưa nhà sản xuất nào làm được tương tự

Trên trang facebook các nhân, CEO Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ những tính năng mới của Bphone 4. Theo đó, chú "dế" sắp ra mắt sẽ đưa người dùng đến với slogan "trải nghiệm không giới hạn".

Sự kiện Bphone 4 chuẩn bị ra mắt đang nóng dần. Không ít người đang tò mò về tính năng mới của Bphone 4. CEO Nguyễn Tử Quảng - "cha đẻ" của Bphone chia sẻ: "Tuần qua cũng có quá nhiều đề nghị hé lộ về Bphone 4. Như đã hứa từ khi mới "mở" facebook cá nhân, hôm nay tôi sẽ nói về triết lý Bphone".

Ông Quảng cho biết, để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt, team Media của Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone. Sau nhiều buổi làm việc thì "Trải nghiệm không giới hạn" đã được chọn.

CEO Nguyễn Tử Quảng.

Theo ông Quảng, Bphone hiện đã dần đạt được thiết kế sang trọng, đẹp, cảm giác cầm nắm tốt, đồng thời tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn. Cụ thể, Bphone đã có khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Tính năng chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

Ngoài ra, ông Quảng cho rằng, bảo mật trên Bphone với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự. “Nó giúp bạn tiết kiệm và yên tâm khi sử dụng. Khá nhiều Bfans đã được trải nghiệm cảm giác đặc biệt này” - ông Quảng chia sẻ thêm.

Cũng theo ông Quảng, dù tham gia vào thị trường muộn, nhưng với nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu R&D, Bphone đã dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh Macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture. “Tất cả những điều này mang đến cho các bạn những trải nghiệm không giới hạn, bao gồm từ khía cạnh tính năng, công năng và cảm xúc” - ông Quảng nói.

Trước đó, chia sẻ trên group Bphone sáng ngày 25/2, CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho hay, đơn vị này đang thực hiện chương trình dạy tiếng Việt cho Bphone. Thậm chí, những người tham gia còn có thể kiếm 100.000 đồng cho mỗi lần đọc với số lượng câu nhất định. Ông Quảng cho rằng, những người tham gia chương trình này đang góp phần giúp Bphone có thể giao tiếp với người dùng hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Ngày 18/2, chia sẻ trên group Bfans (những người hâm mộ Bphone), CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết, với kết quả trưng cầu ý kiến 2/3 Bfan mong muốn Bphone ra mắt đúng kế hoạch, Bphone 4 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 3. Ông Quảng cho biết sự kiện sẽ diễn ra hiện đại, đậm tính công nghệ với số lượng khách mời hạn chế nhưng livestream thật rộng rãi để tất cả mọi người có thể theo dõi.

Tác giả: Bảo Khang

Nguồn tin: Báo Kiến thức

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP