Xã hội

Tiết lộ gây sốc vụ thầy giáo bị tố quan hệ làm nữ sinh mang thai 12 tuần

Theo người thân nữ sinh N., thầy A. nhiều lần quan hệ với N., có lần thực hiện ngay trong phòng trực dành cho giáo viên.

Chân dung thầy giáo bị tố làm nữ sinh lớp 8 mang thai 12 tuần

Liên quan đến vụ thầy giáo N.V.A (công tác tại trường THCS T.) bị tố dụ dỗ, quan hệ làm nữ sinh N. (học sinh lớp 8 tại trường, trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai) mang thai 12 tuần, ngày 23/4, gia đình nữ sinh đã chia sẻ với báo chí cho biết, thầy A. là giáo viên chủ nhiệm của N.

Trước đây, gia đình phát hiện em N. có sử dụng điện thoại hiệu OPPO trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Lấy làm lạ nên gặng hỏi N. thì em cho biết thầy A. cho mượn điện thoại này để tiện hỏi sĩ số lớp. Không đồng ý với cách làm này, gia đình đã đề nghị thầy A. thu lại chiếc điện thoại nhưng chỉ vài ngày sau lại thấy N. sử dụng.

Ngày 22/4, thấy N. có nhiều biểu hiện bất thường đã mua que thử thai và đưa N. đi khám phát hiện em đã mang thai 12 tuần tuổi. Sau đó, gia đình đã động viên và hỏi N. thì được N. cho biết từng quan hệ tình dục với thầy A. nhiều lần, có lần thực hiện ngay tại phòng trực giáo viên của trường.

Bức xúc trước sự việc, gia đình đã đưa N. đến cơ quan chức năng trình báo. Biết sự việc, thầy A. đã cùng gia đình đến xin lỗi nữ sinh N. và xin được giải quyết tình cảm nhưng không được đồng ý. Chưa dừng lại, người thân thầy A. còn đề nghị đưa cho gia đình N. số tiền 300 triệu đồng mong được giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm chứ không đưa ra pháp luật.

Liên quan đến vụ việc này, hiện cơ quan chức năng huyện Bảo Yên đang vào cuộc khẩn trương điều tra, làm rõ. Đồng thời, tiến hành tạm đình chỉ công tác đối với thầy A trong 30 ngày để phục vụ điều tra.

(Tên nhân vật đã được thay đổi).

Tác giả: Yến Chi

Nguồn tin: Báo Giao thông

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP