Pháp luật

Thông tin thêm về vụ đôi nam nữ tử vong trong phòng trọ

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện thư tuyệt mệnh được cho là của người đàn ông để lại với lý do buồn chán chuyện gia đình.

Như đã thông tin trước đó, trưa ngày 11/2, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Nai và huyện Long Thành đã tiến hành khám nghiệm, điều tra cái chết bất thường của đôi nam nữ trong trong một phòng trọ tại xã Long Đức.

Theo đó, vào khoảng 11h30 trưa cùng ngày, chủ nhà trọ ở khu 12, xã Long Đức, huyện Long Thành) nghe tiếng trẻ con khóc ở một phòng trọ liền qua kiểm tra. Khi nhìn qua cửa sổ phòng trọ số 1 thì phát hiện người đàn ông treo cổ trong phòng nên đã trình báo sự việc cho cơ quan chức năng.

Thi thể nạn nhân nữ trong phòng trọ

Nhận được thông tin, công an địa phương đến phá cửa vào kiểm tra. Tại đây, lực lượng chức năng xác định, người đàn ông đã tử vong trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, lực lượng công an còn phát hiện một phụ nữ cũng đã tử vong nằm trên nệm trong phòng trọ.

Ngoài ra trong phòng còn có một bé gái (khoảng 3 tuổi) trên người không thương tích.

Danh tính các nạn nhân nhanh chóng được làm rõ là anh Nguyễn Ngọc Nhã (39 tuổi, ngụ huyện Long Thành) và chị Nguyễn Thị Bích Ngọc (21 tuổi, quê tỉnh Quãng Ngãi). Bé gái là con của chị Ngọc.

Quá trình xác minh cho thấy, chị Ngọc có một đời chồng và đã ly hôn. Thời gian gần đây, chị Ngọc cùng tới phòng trọ này sống chung với Nhã như vợ chồng nhưng chưa đăng ký kết hôn.

Tại hiện trường cơ quan chức năng thu được thư tuyệt mệnh nghi của anh Nhã để lại với lý do buồn chán chuyện gia đình. Nghi vấn Nhã đã sát hại chị Ngọc sau đó treo cổ tự tử.

Tác giả: Hồ Huy

Nguồn tin: Báo Công lý

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP