Giải trí

Thêm một nghệ sĩ Hàn ra đi vì trầm cảm

Nam diễn viên Jeon Tae Soo, em trai của ngôi sao điện ảnh xứ Hàn - Ha Ji Won, đã qua đời vào ngày 21/1 vừa rồi sau một thời gian điều trị bệnh trầm cảm. Jeon Tae Soo mới 34 tuổi.

Công ty quản lý của Jeon Tae Soo - Haewadal Entertainment đã thông báo vào ngày hộm qua 21/1: “Jeon Tae Soo đã ra đi mãi mãi vào ngày 2/1, ở tuổi 34. Anh ấy đã trải qua một thời gian điều trị căn bệnh trầm cảm. Gần đây, chúng tôi nhận đã bàn bạc tới chuyện đưa Tae Soo trở lại với điện ảnh vì tình hình sức khỏe của anh ấy có cải thiện. Gia đình và bạn bè của Tae Soo vẫn đang trong giai đoạn sốc sau khi nhận được tin dữ”.

Jeon Tae Soo (trái), em trai của Ha Ji Won (phải), đã ra đi ở tuổi 34 vì căn bệnh trầm cảm vào ngày 21/1.

Đại diện của công ty quản lý Tae Soo cho biết, nam diễn viên 34 tuổi vốn là người đam mê diễn xuất và là một nghệ sĩ thực sự. Anh rất đa tài và am hiểu nhiều lĩnh vực nghệ thuật. Người này tiết lộ, gia đình Tae Soo muốn tổ chức tang lễ khép kín với sự tham gia của bạn bè, người thân. “Để đảm bảo cho tang lễ của Tae Soo diễn ra trang trọng, chúng tôi đề nghị phóng viên không xuất hiện tại đó”, công ty Haewadal Entertainment nhấn mạnh.

Sau khi hay tin Tae Soo qua đời, chị gái của anh, nữ diễn viên Ha Ji Won đã quyết định hủy bỏ một số lịch làm việc để dành thời gian bên gia đình và lo liệu tang lễ cho em trai. Đáng ra, vào ngày hôm nay 22/1, Ji Won phải xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim mới của cô “Manhunt” và tham gia một số buổi phỏng vấn khi phim công chiếu vào ngày 24/1. Tuy nhiên, vì gia đình có việc nên Ha Ji Won đã quyết định vắng mặt trong cả hai sự kiện này.

So với chị gái, Jeon Tae Soo không nổi tiếng bằng nhưng anh cũng được khán giả yêu điện ảnh biết tới qua một số vai diễn trong “Sungkyunkwan Scandal”, “Cruel Palace - War of Flowers”, “The King's Daughter, Soo Baek-hyang”…Sự ra đi đột ngột của anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận, đặc biệt là khi ngày càng có nhiều nghệ sĩ trẻ của Hàn Quốc qua đời vì bệnh trầm cảm. Nó cũng phản ánh phần nào mặt tối mà các nghệ sĩ đang phải đối mặt khi hoạt động trong làng giải trí đầy thị phi và sức ép.a

Tác giả: Mi Vân

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: ha ji won ,Jeon Tae Soo ,nghệ sĩ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP