Thế giới

Tháo “ba con sói” khi quan hệ với gái mại dâm, bị bắt vì tội cưỡng hiếp

Người đàn ông bị tuyên phạt 12 năm tù vì tội cưỡng hiếp một lao động tình dục sau khi tháo bao cao su trong lúc quan hệ.

Lee Hogben bị bắt vì nghi ngờ hãm hiếp ngay sau hôm xảy ra vụ việc. Các xét nghiệm pháp y được lấy từ người khiếu nại khớp với DNA của Hogben, với xác suất một phần tỷ (Ảnh: BNPS)

Lee Hogben, 35 tuổi, đã phớt lờ nạn nhân của mình khi cô ấy nói: “Tôi không làm thế - làm ơn đừng tháo” và đe dọa nạn nhân khi cô cố gắng thoát ra.

Lee đã liên lạc với nạn nhân thông qua một trang web dành cho người lớn. Trên web, cô có yêu cầu cụ thể là khách hàng phải dùng biện pháp bảo vệ.

Họ gặp nhau tại khách sạn Royal Bath, Dorset, vào ngày 19/1 năm ngoái sau khi đồng ý một mức giá trong hai giờ. Cô ấy đã không nhận được tiền. Công tố viên Jodie Mittell cho biết Hogben đe dọa người bán dâm bằng bạo lực khi cô chống lại anh ta.

“Hogben đã không làm đúng thoả thuận và tháo bỏ bao cao su, trong khi đó là một điều kiện để quan hệ”, người khiếu nại nói.

Cô ấy liên tục phản đối: “Tôi không muốn làm điều đó - làm ơn đừng tháo”, và cố thoát đi nhưng bị anh ta ngăn lại. Anh ta nói với cô ấy, anh ta từng đánh người và cướp của.

Nạn nhân cuối cùng cũng rời khỏi được khách sạn, khai báo với cảnh sát và Hogben bị bắt vào ngày hôm sau, bị buộc tội hiếp dâm dựa trên kết quả xét nghiệm ADN.

Khi bị kết án sau một phiên tòa, Hogben dọa bắn thẩm phán Stephen Climie. Anh ta nói: “Tôi sẽ đến tìm ông. Ông sẽ ăn một viên đạn vào mặt trong đêm”.

Nạn nhân nói với Tòa án Bournemouth Crown rằng cô ấy coi đây như hậu quả của việc tự thân làm hại mình.

Tác giả: Huyền Anh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP