Trong nước

Thanh Hóa: Ủy ban kiểm tra Huyện ủy vào cuộc xác minh vụ chủ tịch xã lộ ảnh nóng

Liên quan tới việc chủ tịch UBND xã Thanh Xuân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa bị phát tán ảnh nóng lên mạng Facebook, hiện ủy ban kiểm tra huyện ủy đã vào cuộc xác minh vụ việc.

Trước đó, vào ngày 22/9, trên một tài khoản facebook có đăng tải hàng chục hình ảnh và 5 đoạn video clip liên quan đến ông Lương Thế T., Chủ tịch UBND xã Thanh Xuân (huyện Như Xuân), có quan hệ trai gái với bà Đỗ Thị S., nữ cán bộ công chức văn phòng thống kê cùng xã.

Những hình ảnh được đưa lên mạng facebook thể hiện rõ mặt ông T. và bà S., trong đó có nhiều hình ảnh hai người không mặc áo đang ôm nhau nằm trên giường. Bên cạnh đó, nhiều đoạn video còn thể hiện những dòng tin nhắn trò chuyện khá thân mật, tình cảm quá mức công việc giữa ông T. và bà S..

Một trong rất nhiều bức ảnh được đưa lên mạng được cho là của ông T. và bà S.

Sau khi những bức ảnh trên bị phát tán, ông T. đã gửi đơn đến các cơ quan chức năng yêu cầu vào cuộc truy tìm và xử lý người tung ảnh nóng lên mạng xã hội. Trong đơn ông T. khẳng định giữa ông với bà S. không có quan hệ trai gái và những bức ảnh được tung lên mạng là ảnh ghép.

Ông T. cho rằng khuôn mặt là đúng của ông còn cảnh hậu trường là người nào đó cố tình ghép nhằm bôi nhọ danh dự của ông.

PV cũng đã nhiều lần liên hệ với ông Lương Thế T. và bà Đỗ Thị S. về việc lộ ảnh nóng trên mạng xã hội Facebook, tuy nhiên ông, bà này không bắt máy.

Ông Trần Minh Dũng, Chánh văn phòng Huyện ủy Như Xuân cho biết: “Sau khi nhận được thông tin trên mạng xã hội về hình ảnh của chủ tịch xã Thanh Xuân và nữ cán bộ thống kê của xã, gây dư luận không tốt, Huyện ủy đã tổ chức cuộc họp vào sáng ngày 25/9.

Tại cuộc họp, đồng chí T. cho rằng, đó là những hình ảnh bị cắt ghép, đưa lên để hạ uy tín, bôi nhọ danh dự của ông. Đồng thời Huyện ủy cũng giao cho Ủy ban kiểm tra tiến hành xác minh dấu hiệu vi phạm của Đảng viên. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin cụ thể”.

Được biết, ông Lương Thế T. đã có vợ và 2 con. Ông T. đắc cử Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2015 - 2020. Còn bà Đỗ Thị S. là cán bộ trí thức trẻ thuộc đề án 600 của tỉnh Thanh Hóa, giữ chức phó chủ tịch xã từ năm 2012 và mới chuyển sang làm công chức văn phòng thống kê xã đầu năm 2017. Bà S. đã li dị chồng từ năm 2015.

Tác giả: Ngọc Hưng

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP