Pháp luật

Tai nạn tàu hỏa, một sinh viên tử vong

Khoảng 19h ngày 29/7, gia đình ông Phan Đức Độ ở xóm 7, xã Nghĩa Tiến, thị xã Thái Hòa (Nghệ An) nhận được hung tin của cơ quan chức năng ở Hà Tĩnh báo con trai ông là Phan Hồng Sơn (SN 1996) bị tàu hỏa gây tử vong ở Phố Châu (Hương Khê, Hà Tĩnh).

Gia đình làm thủ tục mai táng em Sơn.

Ngay sau đó, gia đình nhanh chóng thuê tác xi đến Hà Tĩnh và xác nhận người tử vong chính là Phan Hồng Sơn. Đến hơn 10h ngày 30/7, thi thể Sơn được gia đình đưa về nhà tại xã Nghĩa Tiến để làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Theo người nhà cho biết, gần 12h trưa ngày 29/7, bà Hạnh đưa con trai là Phan Hồng Sơn ra ngõ đón xe buýt xuống Vinh đi tàu hỏa vào TP Hồ Chí Minh để đúng lịch học. Hiện Sơn đang là sinh viên năm nhất một trường quân sự đóng tại TP Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, đến 19h cùng ngày gia đình nhận được thông tin Sơn bị tàu hỏa chạy từ Nam ra Bắc gây tử vong ở Phố Châu (cách ga Phố Châu khoảng 7km). Cái chết của Sơn đang khiến nhiều người thắc mắc, khó hiểu, vì Sơn đang đi trên tàu vào Nam lại bị tàu từ Nam ra Bắc gây tử vong?

Được biết Phan Hồng Sơn là con trai út trong một gia đình có hai chị em. Năm học lớp 12, Sơn là học sinh giỏi của trường Phan Bội Châu, Tp Vinh. Năm 2015, Sơn thi đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội và từng học được một năm ở đây sau đó thi tiếp vào trường quân sự.

Hết đợt nghỉ hè, Sơn trên đường đi vào thành phố HCM, đến Hà Tĩnh thì gặp nạn.

Tác giả bài viết: Hồ Hồng Tuyến

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP