Giải trí

Sau Cường Đô La lại tới lượt Đàm Thu Trang ngấm ngầm xác nhận chuyện mang bầu qua 1 chi tiết

Đàm Thu Trang khoe ảnh selfie và than thở 1 điều lại khiến dân mạng càng thêm niềm tin vào việc cô đang mang thai.

Thời gian gần đây Đàm Thu Trang vướng nghi án mang thai. Bởi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật con trai bạn thân, chân dài xứ Lạng rất hạn chế chụp hình và luôn nép phía sau Cường Đô La để tránh ống kính.

Đàm Thu Trang nép sau người chồng để giấu dáng.

Lục lại những hình ảnh cựu người mẫu chia sẻ trong khoảng thời gian trước đó, dân mạng còn vô tình phát hiện Cường Đô La đã ngấm ngầm xác nhận chuyện Đàm Thu Trang mang bầu bằng một click thả tim.

Cường Đô La thả tim bình luận của người thân. (Ảnh chụp màn hình)

Chưa hết, mới đây, Đàm Thu Trang lại tiếp tục khiến dân mạng có thêm cơ sở để tin rằng cô đang mang thai khi than thở chuyện cân nặng. Bà xã Cường Đô La chia sẻ: "Lên kí đều... và cái mặt quá tròn rồi."

Nhiều người vào khen ngợi nhan sắc của người đẹp họ Đàm nhưng một số tinh ý lại gửi lời chúc mừng tới cô:

"Hi hi Subeo sắp có em bế."

"Chúc mừng em nhé!"

"Chúc em sớm có tiểu Cường Euro nhé."

(Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, cả Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn không lên tiếng về chuyện này. Dân mạng thì vẫn có niềm tin rằng cặp đôi đã có tin vui.

Tuy nhiên, trước khi tổ chức lễ đính hôn, Đàm Thu Trang từng bị nghi mang thai vì tăng cân nhưng sau cùng sự thật cũng chỉ là cô thật sự... tăng cân. Vậy nên thực hư thế nào có lẽ vẫn phải chờ người trong cuộc xác nhận.

Đàm Thu Trang khoe "mặt mâm" vào thời điểm thông tin đám cưới gây xôn xao nên nhiều người lại nghĩ cô tăng cân vì có tin mừng.

Tác giả: Miss Hóng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP