Thể thao

Real mua hụt Messi, Wenger báo tin buồn cho Arsenal

Real Madrid mua hụt Messi năm 2013. HLV Wenger báo tin buồn, sẽ không rời Arsenal. Conte xác nhận tương lai với Chelsea rất khó khăn.

Real Madridmua hụt Messi năm 2013

De Spiegel, tờ báo Đức chuyên phanh phui những chuyện bí mật trong bóng đá, vừa tiết lộ việc Real Madrid mua hụt Messi vào mùa Hè 2013.

Real Madrid đã thất bại trong việc mua Messi năm 2013

Sự việc diễn ra tháng 6/2013, hai tháng trước khi Real Madrid mua Gareth Bale. Khi ấy, đại diện của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha đã tiếp xúc với Inigo Juarez để đặt vấn đề.

Real Madrid nhấn mạnh sẽ trả 250 triệu euro mua lại hợp đồng của Messi với Barca. Cá nhân anh nhận mức lương 23 triệu euro trong hợp đồng kéo dài đến 2021. Ông Jorge Messi - cha của Leo - cũng nhận hơn 1 triệu euro.

Cũng theo De Spiegel, cuộc họp khác diễn ra trong một chuyến bay tư nhân có Perez và hai cộng sự. Ngoài việc đặt vấn đề, phía Real Madrid nhấn mạnh với luật sư của nhà Messi, rằng có thể gây áp lực lên cuộc điều tra cầu thủ này trốn thuế.

Rất nhiều cách được đưa ra, nhưng Perez vẫn không thể đạt được giấc mơ lớn nhất của mình là đưa Messi về Real Madrid.

Phía Real Madrid đã bác bỏ thông tin này, ngay khi tờ báo vừa xuất bản.

HLV Wengerbáo tin buồn cho fan Arsenal

Gần đây, các CĐV Arsenal liên tục kêu gọi HLV Wenger từ chức, sau khi đội nhà sớm bị loại ngay từ vòng 3 FA Cup, và không có mặt trong nhóm 4 đội dẫn đầu Premier League.

HLV Wenger quyết không rời Arsenal

Nếu HLV Wenger ra đi, sự hiện diện của một HLV mới (có thể là Ancelotti), Arsenal hy vọng sẽ có chuyển biến tích cực. Trước hết là việc Alexis Sanchez và Ozil có thể đồng ý gia hạn hợp đồng, thay vì chia tay theo dạng tự do.

Nhưng người hâm mộ Arsenal vừa bị dội một gáo nước lạnh. Nhà cầm quân người Pháp khẳng định muốn tiếp tục làm việc, ít nhất là đến 2019.

"Tôi không có kế hoạch rời khỏi đây. Mỗi quyết định mà tôi đưa ra luôn là những điều phù hợp, có lợi nhất cho CLB. Tôi luôn cam kết cống hiến hết mình ở đây".

Như vậy, những người yêu Arsenal sẽ phải chấp nhận thực trạng tồi tệ kéo dài, và cuộc cách mạng chỉ có thể đến sớm nhất là sau một năm rưỡi nữa.

HLV Conte thừa nhận tương lai khó khăn

HLV Antonio Contevừa xác nhận, cuộc phiêu lưu của ông với Chelsea có thể chấm dứt vào bất kỳ lúc nào, dù hợp đồng vẫn còn thời hạn.

Conte xác nhận tương lai với Chelsea rất khó khăn

"Điều gì cũng có thể xảy ra", nhà cầm quân người Italia trả lời câu hỏi về khả năng ông mất việc vào cuối mùa."Tôi còn một năm hợp đồng với Chelsea, nhưng ở đội bóng này điều gì cũng có thể xảy ra. Công việc của tôi là rất khó khăn, mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng".

Chelsea của tỷ phú Abramovich chưa bao giờ là đội bóng có chiến lược phát triển lâu dài, chỉ tìm kiếm danh hiệu tức thời, và luôn thay đổi HLV.

Tương lai của Conte giờ đây phụ thuộc vào Champions League - giải đấu mà Chelsea gặp Barca ở vòng 1/8.

Nếu rời Chelsea, Conte có khả năng trở lại Italia để dẫn Milan. Cũng không loại trừ việc ông trở lại với ĐTQG Italia.

Tác giả: Kim Ngọc

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP