Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn ở Hà Nội xuống đất tử vong

Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ vụ việc một người đàn ông rơi từ tầng 6 một khách sạn trong phố Hoàng Ngân xuống đất tử vong.

 Công an phường Trung Hòa tạm thời phong tỏa con ngõ 71 Nguyễn Thị Định để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể nạn nhân (Ảnh: Tùng Nguyễn).

Ngày 18/5, trao đổi với PV Dân trí, một lãnh đạo Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết, vào khoảng 10h50 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo về việc, một người đàn ông rơi từ tầng 6 khách sạn M.B. trên phố Hoàng Ngân xuống đất tử vong.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử cán bộ tới hiện trường để khám nghiệm tử thi, bảo vệ hiện trường. Hiện nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân vẫn đang được làm rõ", vị lãnh đạo thông tin.

 Khu vực nơi xảy ra sự việc (Ảnh: Tùng Nguyễn).

Tại hiện trường, một số nhân chứng cho hay, vào khoảng 10h30 cùng ngày, người dân nghe thấy một tiếng động mạnh trong ngõ 71 Nguyễn Thị Định (đây là mặt sau của khách sạn M.B.), khi chạy ra thì nhiều người hoảng hốt phát hiện một người đàn ông nằm bất động, sau đó người dân đã nhanh chóng báo chính quyền và lực lượng chức năng.

Tác giả: Văn Yên

Nguồn tin: Báo Dân trí