Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Lộ thông số kỹ thuật của Honda BR-V 2022 hoàn toàn mới

Theo một tài liệu bị rò rỉ, Honda BR-V mới sẽ có ít nhất 6 phiên bản.

Hơn một tháng sau khi mẫu concept N7X được giới thiệu, Honda vẫn chưa tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật hoặc thông tin bổ sung nào về BR-V trong tương lai.

Mới đây, một số chi tiết mới đã được hé lộ về Honda BR-V thế hệ tiếp theo dựa theo một văn bản chính hãng bị rò rỉ. Được AutoIndustriya đăng tải, văn bản hé lộ một vài thông số kỹ thuật, thậm chí cả mã khung của BR-V hoàn toàn mới.

 Tài liệu rò rỉ thông số kỹ thuật của Honda BR-V 2022. (Ảnh: Autoindustriya)

Theo đó, Honda BR-V đời mới sẽ có mã khung xe DG1 hoặc DG3. Bên cạnh đó, các biến thể của mẫu xe này cũng có một số thay đổi cho phiên bản 2022.

Phiên bản tiêu chuẩn vẫn là S, nhưng phiên bản cấp trung hiện được đặt tên là E.

Đặc biệt, một biến thể được gọi là Pre liệt kê trong danh sách có khả năng là biến thể cao cấp nhất của BR-V mới.

 (Ảnh: Autoindustriya)

Nhìn chung, tài liệu rò rỉ cho thấy Honda BR-V mới sẽ có ít nhất 6 phiên bản, bao gồm 1.5 S M/T, 1.5 S CVT, 1.5 E M/T, 1.5 E CVT, 1.5 Premium CVT và 1.5 Premium HS.

Tuy nhiên, tài liệu này đến từ Indonesia nên danh sách các phiên bản của BR-V cho các thị trường khác sẽ có sự điều chỉnh. Trong số các phiên bản trên, từ HS có thể được hiểu là từ viết tắt của gói công nghệ an toàn Honda Sensing.

 (Ảnh: Autoindustriya)

Theo truyền thông Indonesia, Honda BR-V thế hệ thứ 2 có thể sẽ được trình làng vào tháng 8 năm nay và mở bán rộng rãi trong khu vực ngay từ đầu 2022.

Tác giả: BẰNG LĂNG

Nguồn tin: vtc.vn