Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Mai Phương Thúy: Tôi thích đàn ông đào hoa, có nhiều cô gái theo vì có như vậy tôi mới tự hào

“Tôi hoàn toàn có thể đơn phương bỏ được người yêu, nhưng sợ người yêu giận dỗi, mắng mỏ nên không làm được” – Mai Phương Thúy nói.

 

Mai Phương Thúy được biết đến là một hoa hậu xinh đẹp, giàu có, thành đạt trong showbiz, có sức hút lớn suốt nhiều năm qua. Dù được nhiều người theo đuổi nhưng cô chỉ yêu một người trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, tại một sự kiện mới đây. Mai Phương Thúy đã bày tỏ ý muốn chia tay người yêu đại gia. Cô nói:

"Tôi và bạn trai yêu nhau lâu quá rồi, đang đề cập đến việc chia tay. Nhưng thực sự, chia tay không dễ. Tôi chia tay mãi bạn trai không cho.

Cảm giác của tôi khi yêu một người quá lâu không phải chán, nhưng tôi không hề muốn yêu lâu đến như thế. Tôi không cam tâm rằng cả đời này chỉ yêu một người. Bởi vậy nên tôi muốn bỏ bạn trai, nhưng bạn trai tôi lại không cho.

Mỗi lần tôi đòi bỏ, bạn trai đều bảo: "Anh chẳng nghe thấy gì cả". Thế nên tôi đành thôi. Tôi đã lầy bạn trai tôi còn lầy hơn.

Bạn trai tôi rất đẹp trai, đào hoa. Nếu bỏ một cô gái đã ngoài 30, luống tuổi như tôi đi, anh ấy sẽ vơ được không biết bao nhiêu em trẻ đẹp, xinh xắn, đáng yêu, tươi mới, nhưng anh ấy vẫn ở lại với tôi.

Tôi hiểu đàn ông chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Tôi không hề ảo tưởng về vị trí của mình trong lòng bạn trai".

 

Thậm chí, Mai Phương Thúy còn đặt mục tiêu bỏ được người yêu đại gia trong năm sau một cách êm đẹp. Cô chia sẻ:

"Nói chung, mục tiêu của tôi trong năm nay và năm sau vẫn là bỏ được người yêu mà không bị người yêu giận.

Tôi hoàn toàn có thể đơn phương bỏ được người yêu, nhưng sợ người yêu giận dỗi, mắng mỏ nên không làm được. Với lại, người yêu tôi toàn chơi bài "anh không nghe thấy gì hết" nên tôi không làm gì được. Đàn ông giỏi thật đấy.

Tôi muốn bỏ người yêu là hai bên phải cùng vui vẻ, không thể bỏ xong mình đi chơi còn người yêu về nhà đập bàn đập ghế. Nói vậy chứ người yêu tôi không có chuyện đập bàn đập ghế, anh ấy đẹp trai, hào hoa thế cơ mà. Nhưng tôi sợ anh ấy sẽ đau khổ.

Tuy người yêu tôi đào hoa là vậy nhưng tôi lại thích. Tôi thích đàn ông đào hoa, có nhiều cô gái theo vì có như vậy tôi mới tự hào vì là người yêu anh ấy. Nhưng chúng tôi yêu nhau lâu lắm rồi nên mong anh ấy đi yêu người khác".

Mai Phương Thúy cho biết thêm, cô muốn kết hôn nhưng hiện tại chưa phải lúc, cần thêm thời gian. Cô nói:

"Cho đến giờ, dù kết hôn hay không tôi vẫn luôn cảm thấy cuộc sống của mình ổn định. Tôi cũng thích kết hôn nhưng phải để cho bản thân một hai năm để xem sau này có đổi ý không, chứ kết hôn rồi lại đổi ý, tôi sẽ bị mọi người mắng là thiếu nghiêm túc. Mẹ tôi và người yêu tôi sẽ mắng tôi như vậy".

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: Pháp luật & Bạn đọc