Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Nam sinh lớp 9 tử vong bất thường trong trường học

Một nam sinh học lớp 9 tại trường THCS Châu Giang bỗng nhiên tử vong bất thường trong giờ ra chơi

Chiều tối ngày 26/11, một lãnh đạo UBND phường Châu Giang, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đã xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra trường hợp tử vong trong trường học.

 Ảnh minh họa.

Theo đó, nạn nhân là nam sinh đang học lớp 9, thời điểm tử vong là trong khi cả lớp đang được ra chơi giữa buổi học.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng cùng ngày, lãnh đạo Trường THCS Châu Giang, thị xã Duy Tiên có nhận được thông báo là trong giờ ra chơI có một nam sinh lớp 9 là học sinh của trường bỗng nhiên bất tỉnh.

Ngay lập tức, Nhà trường cùng các thầy, cô giáo đã khẩn cấp đưa nạn nhân đến trạm y tế phường để cấp cứu. Tuy nhiên, khi đến nơi, nam sinh này đã tử vong từ trước đó.

Sự việc ngay sau đó được lãnh đạo nhà trường báo lên chính quyền địa phương và cơ quan công an.

Nhận được tin báo, Công an thị xã Duy Tiên đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Hà Nam trực tiếp có mặt khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân.

Theo một số nhân chứng, nguyễn nhân tử vong của nam sinh lớp 9 có thể là do trước đó có mâu thuẫn và xảy ra xô xát dẫn đến sự việc.

Tuy nhiên, lãnh đạo UBND phường Châu Giang cho biết, hiện nguyên nhân cụ thể vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Tác giả: Gia Hải

Nguồn tin: phapluatplus.vn