Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Lê Thụy Hải nói gì về đội hình của HAGL ở trận gặp Quảng Ninh?

HLV Lê Thụy Hải tỏ ra khá bất ngờ với cách dùng người trong hiệp một của HAGL ở trận làm khách Than Quảng Ninh. Ở trận đấu này, HAGL cất một loạt trụ cột và thi đấu gần như với đội hình B khiến dư luận tranh cãi.

Ở vòng 3 giai đoạn hai V.League, câu lạc bộ HAGL đã nhận trận thua 1-3 trước chủ nhà Than Quảng Ninh với một thế trận lép vế, qua đó gần như hết cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay. Trong khi đó, với chiến thắng ấn tượng này, đội bóng đất Mỏ vững vàng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng và vẫn vẹn nguyên cơ hội vô địch ở mùa giải năm nay.

Đáng chú ý, ở trận đấu này HLV Nguyễn Văn Đàn đã cất một loạt trụ cột như Xuân Trường, Hồng Duy, Văn Toàn, Chevaughn Walsh trên băng ghế dự bị và chỉ sử dụng họ trong hiệp hai, thậm chí Tuấn Anh còn không được thi đấu một phút nào trong trận đấu này. Sau trận đấu, ông Đàn tiết lộ muốn tạo điều kiện cho ra sân cho một số cầu thủ đã lâu không được thi đấu nên đã bố trí đội hình như vậy ở trận làm khách của đội bóng đất Mỏ.

 HLV Lê Thụy Hải bất ngờ với cách dùng người của HAGL ở trận gặp Quảng Ninh

Chia sẻ về cách bố trí lạ lẫm của HAGL ở trận đấu mới đây, HLV Lê Thụy Hải chia sẻ quan điểm trên trang pháp luật và bạn đọc: "Với vai trò NHM xem trận đấu, mình không bằng lòng. Ai cũng thế thôi, đi xem ai cũng thích đội bóng phải có sự cống hiến, chứ không chỉ là giải trí đơn thuần. Người ta đi xem không chỉ cho vui thế thôi mà còn muốn thấy anh nỗ lực, chứ không phải anh thực hiện ý đồ cá nhân, ý đồ của riêng CLB thì không hay lắm.

HAGL không xuống hạng được rồi, mà cũng không vô địch được, thì giờ họ rèn luyện em trẻ, em dự bị, thay đổi cách chơi, lối đá… Cái đó tất nhiên phục vụ mục đích lâu dài, mình cũng đồng ý, nhưng về sự cống hiến thì không được. Làm thế chỉ trong một giải tập huấn thôi, giao hữu thôi.

Mà HAGL còn cái dở nữa là anh bộc lộ ra làm gì. Thà rằng anh cứ chơi bình thường, rồi cài thêm một số cầu thủ dự bị, trẻ vào, có vấn đề gì đâu. Anh cũng không phải trẻ cả đội. Đây tự nhiên anh nói ra trong họp báo thì càng không hay" - HLV Lê Thụy Hải nhận xét.

Tác giả: Bảo Ngọc

Nguồn tin: doisongplus.vn