Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Vợ Phan Văn Đức than thở mình là 'kiếp đẻ thuê'

Con gái quá giống bố, Nhật Linh nhận mình đích thị là "kiếp đẻ thuê". Cô nàng cũng than thở vì ở cữ không được đi chơi.

Mới đây, vợ Phan Văn Đức nhận được một câu hỏi từ fans: "Chị đẻ thuê, sao Dâu giống bố thế". Cô nàng liền chia sẻ nỗi lòng của bà mẹ một con: "Chị đẻ thuê ai cũng kêu vậy. Chân tay, mặt mũi, tóc tai, móng tay, móng chân, lông mày giống tất tần tật. Trừ giới tính".

Nhân thời gian ở nhà rảnh rỗi sau sinh, nàng WAGs Nhật Linh khá tích cực tương tác với fan qua mạng xã hội bằng những câu chuyện nhỏ nhặt xung quanh cuộc sống hôn nhân với tiền vệ Phan Văn Đức. Chủ đề chiều 23/9 là mọi thứ về con gái hơn 1 tháng tuổi Phan Nhã Thùy An (biệt danh là bé Dâu Tây).

 

Khi được hỏi về việc: "Bao giờ chị định có em bé thứ hai ạ". Cô nàng liền trả lời hóm hỉnh: "Nhà có ba em bé rồi nên vài năm nữa mới giám đẻ thêm mọi người ạ. Mới một bé thôi mà cứ chiều chiều tối tối mẹ cứ buồn vì không được đi chơi đây này". Có lẽ, nhóc tì nhà Phan Văn Đức quá dễ thương, nên dù chỉ mới sinh được hơn một tháng, NHM đã nhanh chóng mong cặp đôi có bé thứ hai rồi.

 

Tuy nhiên, cũng dễ hiểu vì Nhật Linh còn rất trẻ, nên việc cô còn muốn chơi một thời gian đợi cho con gái lớn mới tính tới chuyện có bé tiếp theo. Trước đây, nàng wag chia sẻ khoảnh khắc Phan Văn Đức tuyên bố: "Em chỉ cần đẻ cho anh hai thằng con trai nữa là được. Ở nhà anh nuôi". Có lẽ đây là câu mà rất nhiều cô gái muốn nghe từ nửa kia của mình.

Hiện tại, gia đình nhỏ của Phan Văn Đức, Nhật Linh vẫn đang tràn ngập niềm hạnh phúc với sự có mặt của thành viên nhỏ.