Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Ngoại binh ‘triệu đô’ của CLB TP.HCM vẫn còn... ‘hên xui’

Bộ đôi được định giá “triệu đô” là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez đã ra mắt CLB TP.HCM. Tuy nhiên, với HLV Chung Hae Soung, hai tiền đạo người Costa Rica cần phải có thời gian để biết năng lực đến đâu.

 

Jose Ortiz và Ariel Rodriguez đã đặt bút ký hợp đồng để gia nhập TP.HCM ở giai đoạn 2 của mùa giải 2020. Bộ đôi này được trang chuyển nhượng quốc tế Transfermarkt định giá khoảng 1 triệu USD.

Tiền đạo Ariel Rodriguez sinh năm 1989 là cựu tuyển thủ Costa Rica, ghi 2 bàn sau 12 trận từ năm 2016. Rodriguez gắn bó hơn 4 mùa giải cho CLB hàng đầu quê nhà Deportivo Saprissa. Sau đó, anh được cho các đội bóng ở Thái Lan mượn rồi trở về thi đấu ở Costa Rica.

Còn Jose Ortiz sinh năm 1992, cũng là một tuyển thủ quốc gia. Anh ra mắt tại Copa Centroamericana 2017. Ortiz từng chơi bóng ở giải nhà nghề Mỹ cho DC United và ghi 1 bàn sau 16 trận. Dù được xem là “hàng hiệu” nhưng HLV Chung Hae Soung rất thận trọng khi nói về hai cầu thủ người Costa Rica. 

“Tôi chưa thể đánh giá nhiều về 2 cầu thủ này. Tôi có biết Ariel nhưng chưa rõ về Ortiz. Trong thời gian tới tôi sẽ quan sát thêm về lối chơi của họ. Theo tôi họ không phải là cầu thủ mạnh về thể hình mà điểm mạnh của hai cầu thủ này là tốc độ, di chuyển tốt”, ông Chung chia sẻ. 

Cũng theo nhà cầm quân người Hàn, hiện CLB TP.HCM có nhiều phương án tấn công, trong thời gian và sẽ xây dựng lại lối chơi cống hiến hơn nữa để đáp lại sự cổ vũ của các CĐV.

Tác giả: Hải Đăng

Nguồn tin: bongdaplus.vn