Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Phan Văn Đức lấy vội điện thoại để xem điều này sau trận thứ 6 không thắng tại V.League 2020

Phan Văn Đức đã không thể giúp SLNA ngắt mạch trận tệ hại tại V.League 2020 sau khởi đầu như mơ hồi đầu mùa.

Vòng 11 V-League 2020 tiếp tục là vòng đấu buồn của Phan Văn Đức và các đồng đội tại SLNA khi bị Than Quảng Ninh đánh bại với tỷ số 0-2 trên SVĐ Cẩm Phả. Ảnh: Hiếu Lương. 

Ngay sau trận đấu, Phan Văn Đức đi về chỗ ngồi ở khu kỹ thuật. Anh lấy điện thoại ra để xem bảng xếp hạng V.League 2020 cũng như thứ hạng của đội nhà. Hiện tại, SLNA đang đứng thứ 11 với 12 điểm. 

Than Quảng Ninh và SLNA thi đấu ngang ngửa trong suốt hiệp 1 nhưng đúng phút bù giờ cuối cùng, trung vệ Lastro Neven bật cao đánh đầu ghi bàn mở tỷ số trong một tình huống cố định. 

Phan Văn Đức ngồi dự bị ở hiệp 1, được tung vào sân ngay đầu hiệp 2 để cùng Hồ Tuấn Tài, Peter Samuel, Felipe Martins hợp thành bộ tứ tấn công. 

 

 

Sức mạnh tấn công của SLNA tăng lên đáng kể nhưng không cách nào xuyên phá được hàng thủ đội chủ nhà. Khi đang hừng hực khí thế, SLNA phải nhận thêm 1 bàn thua sau cú sút xa đẹp mắt của Jermie Lynch. 

Phan Văn Đức không có cơ hội ngon ăn nào để dứt điểm, gặp nhiều khó khăn trong cuộc đấu với cầu thủ nhập tịch Trần Trung Hiếu (phải). 

Sau trận, trợ lý HLV tuyển Việt Nam Lee Young-jin xuống sân động viên Phan Văn Đức và trò chuyện với trợ lý HLV SLNA Nguyễn Đức Thắng. 

Tác giả: Hiếu Lương

Nguồn tin: Báo Tổ quốc