Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


HLV Park Hang Seo gặp gỡ bầu Đức trong dịp đặc biệt

HLV Park Hang Seo tham gia sự kiện cà phê ông Bầu tròn 100 quán và có dịp gặp gỡ bầu Đức trong ngày U22 Việt Nam chính thức hội quân.

Ngày hôm nay 1/7 sẽ diễn ra sự kiện cà phê ông Bầu tròn 100 quán. Địa điểm tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh niên, TP Hồ Chí Minh (thương hiệu cà phê của bầu Đức và bầu Thắng). Sự kiện này diễn ra cùng ngày với buổi hội quân đầu tiên của đội U22 Việt Nam, do đó HLV Park Hang Seo cũng tới tham dự sự kiện này và có dịp gặp gỡ với bầu Đức, người đã góp công lớn đưa chiến lược gia Hàn Quốc tới Việt Nam làm việc hơn 2 năm trước.

Đáng chú ý hơn nữa, sự kiện cà phê ông Bầu tròn 100 quán còn có sự hiện diện của 4 ngôi sao CLB HAGL là Xuân Trường, Minh Vương, Văn Thanh và Hồng Duy.

Thậm chí, chính bầu Đức là người đã trả lương cho 2 năm hợp đồng đầu tiên của HLV Park Hang Seo khi HLV Hàn Quốc chân ướt chân ráo tới Việt Nam làm việc.

Sau thành công ở VCK U23 châu Á, HLV Park đã lên tận phố Núi để thăm bầu Đức và trung tâm đào tạo trẻ Hàm Rồng. Một dịp tái ngộ khác là sau chức vô địch AFF Cup 2018, bầu Đức cũng ra tận sân bay để đón tiếp HLV Park Hang Seo vào Quảng Nam.

 HLV Park Hang Seo gặp gỡ bầu Đức

Liên quan tới HLV Park Hang Seo, chiến lược gia Hàn Quốc sẽ có đợt tập trung ngắn hạn cùng đội tuyển U22 để có những bài kiểm tra đánh giá sơ bộ về các tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam trong những ngày tới.

Theo danh sách sơ bộ của U22 Việt Nam mà HLV Park Hang Seo công bố lò đào tạo của HAGL đóng góp tới 6 cầu thủ, chủ yếu thuộc khóa 3 và 4 của Học viện bóng đá HAGL JMG.

Danh sách sơ bộ của U23 Việt Nam ở đợt tập trung đợt 1:

Nguyễn Hai Long, Vũ Hồng Quân (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hùng Thiện Đức, Nguyễn Trần Việt Cường, Trần Hoàng Bảo (B.Bình Dương), Vũ Minh Hiếu, Âu Dương Quân, Nguyễn Cảnh Anh, Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn (HAGL).

Võ Văn Toàn, Nguyễn Ngọc Bin (Quảng Nam), Dương Tùng Lâm (Sài Gòn FC), Mai Sỹ Hoàng, Lê Thành Lâm (SLNA), Tiêu Ê Xal (CLB TP.HCM).

Đây là những cầu thủ trẻ tài năng của bóng đá Việt Nam và đã được BHL các ĐTQG Việt Nam theo dõi, đánh giá trong suốt nửa năm qua và không ít trong số họ chiếm suất đá chính trong màu áo các CLB tại V.League, giải hạng Nhất quốc gia.