Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Quang Lê ra tay giải cứu 5 chú chó đang bị đưa đến lò mổ

Mới đây, Quang Lê tiết lộ đã giải cứu 5 chú chó trên đường bị đưa đến lò mổ khiến cộng đồng mạng vô cùng hoan nghênh.

Mới đây, nam ca sĩ Quang Lê đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình về việc giải cứu 5 chú chó đang trên đường đến lò mổ tại Long An.

 Hình ảnh được Quang Lê chia sẻ trên trang cá nhân. 

Tuy nhiên, sau khi giải cứu 5 chú chó thì Quang Lê và những người bạn vẫn đang loay hoay không biết nên xử lý những 'bạn nhỏ' này như thế nào. Cực chẳng đã, giọng ca bolero đành chia sẻ trên trang cá nhân để những ai có thiện chí sẽ liên lạc nhận nuôi các chú chó. 

 

Đồng thời, Quang Lê cũng khuyên cư dân mạng: "Hãy nói không với thịt chó". 

Bài đăng của Quang Lê lập tức thu hút sự chú ý. Trong đó, hành động của nam nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng.

“Nghĩa cử cao đẹp của nghệ sĩ”, ‘Rất ý nghĩa. Thật tuyệt vời. Nghĩa cử cao đẹp của các nghệ sĩ”,… một số cư dân mạng dành lời khen ngợi cho giọng ca “Đập vỡ cây đàn”.

 Bài đăng của anh thu hút không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng

Quang Lê là một trong những ca sĩ nổi tiếng trong dòng nhạc dân ca, trữ tình. Anh cũng có mức cát-xê thuộc hàng cao nhất nhì trong showbiz. Bởi vậy, nam ca sĩ sở hữu khối tài sản khổng lồ với nhiều bất động sản, siêu xe và hàng hiệu sang chảnh đắt tiền.

Thời gian gần đây, Quang Lê xuất hiện với ngoại hình thay đổi thấy rõ. Theo đó, nam ca sĩ đã phát tướng hơn trước rất nhiều. Giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” cũng thú nhận hiện tại mình đã lên 90 kg, đây là kỷ lục về cân nặng mới của anh.

Tác giả: Đo Đo

Nguồn tin: doisongplus.vn