Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cầu thủ Nga qua đời khi tự tập luyện tại nhà tránh Covid-19

Hậu vệ của CLB Lokomotiv Moscow, Innokenty Samokhvalov vừa bất ngờ qua đời ở tuổi 22 trong thời gian tự luyện tập tại nhà tránh dịch Covid-19.

Nước Nga đang trong tình trạng phong tỏa do Covid-19 lây lan mạnh. Điều này khiến các cầu thủ chỉ có thể tự tập luyện tại nhà theo sự chỉ dẫn từ xa của các HLV. Trong quá trình tự tập ở nhà, điều không may mắn đã đến với hậu vệ người Nga - Innokenty Samokhvalov. 

 Innokenty Samokhvalov qua đời ở tuổi 22 (Ảnh: Lokomotiv Moscow)

Theo thông báo từ CLB chủ quản của Innokenty Samokhvalov - Lokomotiv Moscow xác nhận hậu vệ 22 tuổi đã qua đời sau khi gặp một tai nạn trong lúc tập luyện tại nhà. 

Thông tin từ đội bóng Lokomotiv Moscow nêu rõ: "Vào ngày 20/4, trung vệ Innokenty Samokhvalov đã qua đời. Cầu thủ này đã gặp vấn đề về sức khỏe khi đang tự luyện tập ở nhà. Chi tiết của vụ việc đang được làm rõ. Samokhvalov ra đi để lại vợ và con trai. FC Lokomotiv rất sốc trước chuyện xảy ra, đây là nỗi buồn vô hạn với gia đình của tất cả mọi người. Chúng tôi xin chia buồn với gia đình và bạn bè của Samokhvalov. Anh ấy là một chàng trai hiền lành, tốt bụng, một người bạn chân thành".

Thông tin từ Guardian cho rằng cầu thủ 22 tuổi qua đời do nhồi máu cơ tim. Samokhvalov gia nhập đội trẻ Lokomotiv từ năm 2015 nhưng vẫn chưa có bất cứ trận nào thi đấu ở giải cao nhất của Nga./. 

Tác giả: PV

Nguồn tin: Báo VOV