Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Cô gái bị bạn trai xúc phạm thậm tệ vì vô tình thấy bao cao su trong ví, nhưng lý do phía sau khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Vô tình phát hiện bao cao su trong túi xách của người yêu, anh chàng đã "nổi cơn thịnh nộ" gọi bạn gái về phòng để tra hỏi, sau đó nhắn tin chửi bới thậm tệ, nhưng lý do cô gái đưa ra mới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bao cao su có lẽ là vật không mấy ai xa lạ và cũng không ai "đỏ mặt" khi sử dụng như trước đây. Thậm chí có những câu chuyện, vợ sẵn sàng cho bao cao su vào ví của chồng để đề phòng những tình huống phát sinh. Bởi không ai có thể đoán trước những tình huống có thể phát sinh bất cứ lúc nào. Thế nhưng, đàn ông "trang bị" bao cao su là vậy, còn với phụ nữ thì sao? Nếu một ngày bạn vô tình thấy bao cao su trong ví bạn gái thì bạn sẽ xử lý thế nào?

Mới đây, một cô gái trẻ đăng đàn tâm sự về câu chuyện éo le của mình, chẳng là trong một lần bạn trai qua phòng chơi lúc cô gái đi chợ, chàng trai lục túi xách và có phát hiện ra 1 chiếc bao cao su không - phải - của - mình, bèn "nổi cơn thịnh nộ" gọi bạn gái về tra khảo. Mặc dù cô gái đã giải thích lý do nghe rất hợp tình, hợp lý nhưng vẫn bị bạn trai kiên quyết đay nghiến.

 Bài viết này đã nhận về hàng nghìn lượt bình luận chỉ sau ít giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình

Cô gái tâm sự: "Đợt này người yêu mình được nghỉ nên anh qua chỗ mình chơi. Lúc mình đi chợ mua ít đồ ăn thì anh đến, anh ấy cũng có chìa khóa phòng nên vào đợi mình. 

Trong lúc đợi thì anh thấy trong túi xách có cái bao cao su, mình mua thuốc đặt phụ khoa nên phải dùng bao cao su để đặt. Nhưng sự thật là mình cũng không hiểu tại sao lại là loại có gai nữa.

Rồi diễn biến như dưới đây ạ. Phải làm sao để anh ấy tin mình đây mọi người ơi?".

 Nhìn thấy "vật thể lạ" trong túi xách bạn gái, nam thanh niên "nổi cơn thịnh nộ", bắt bạn gái về phòng ngay

 Khi được giải thích mua để tiện cho việc đặt thuốc phụ khoa, nam thanh niên này nhất định không tin, còn buông lời xúc phạm người yêu

 Chiếc bao cao su có gai khiến tình cảm đôi nam nữ sứt mẻ...

Đính kèm lời tâm sự mang tính cầu cứu cư dân mạng là hình ảnh cô gái chụp lại màn hình cuộc nói chuyện với người yêu. Theo đó, anh chàng tỏ ra rất bức xúc khi phát hiện "vật thể lạ" kia và nghi ngờ sự chung thuỷ của bạn gái. Khi nghe bạn gái giải thích dùng bao cao su để đặt thuốc phụ khoa, anh chàng không tin vì cho rằng không hợp lý vì... đặt thuốc sao cần dùng loại bao cao su có gai? Giải thích không được, cô gái còn bị bạn trai buông ra lời chửi bới và xúc phạm khá gay gắt.

Dưới phần bình luận, nhiều người dùng mạng cho rằng, nam thanh niên trên đã quá vô lý vì cố chấp, số khác thì đồng cảm với bạn gái và vote chia tay:

- "Chưa cần nói đúng hay sai, nhưng chưa gì mà đã chửi người yêu thế kia thì không được rồi. Đàn ông con trai gì mà gia trưởng, thiếu tôn trọng phụ nữ. Dù sao cũng phải nghe bạn gái nói đã chứ, có quyền không tin chứ ai lại chửi người ta như vậy?".

- "Nói để cho mấy người không hiểu biết nhé, mình từng viêm phụ khoa. Đặt thuốc thì đặt sâu vào cổ tử cung. Tay có rửa sạch đến mấy cũng không sạch như bao cao su đâu ạ. Người biết cách sẽ dùng bao cao su lót tay lại để đẩy viên thuốc, vừa vệ sinh, vừa không bị khó đưa vào như dùng tay nhé".

- "Chia buồn với bạn nữ, loại đàn ông chửi bới mình thế này chưa cần biết đúng, sai ra sao, bỏ đi cho nhẹ thân, lấy về sau này chưa rõ đầu đuôi tai nheo gì nó lại cho vài cái bạt tai thì hỏng. Đây còn chưa kể khi đi mua bao cao su thì hiệu thuốc cứ tiện tay là đưa thôi chứ ai phân biệt có gai hay không có gai".

- "Mình thấy anh người yêu bạn rành thật sự, còn biết cả có gai hay không có gai. Chưa bàn đến chuyện bao cao su nhưng tự động lục túi của bạn gái lại còn chửi bới xúc phạm như thế thì bỏ đi, đừng tiếc".

Mặc dù chẳng biết cuối cùng "nữ chính" trong tâm sự này sẽ xử lý tình huống trên ra sao, song thay vì nhận về lời khuyên hay phương án "cứu cánh" cho mối tình đang trên bờ vực thẳm thì cô nàng lại nhận về đồng loạt ý kiến... vote chia tay. Hy vọng rằng, cô gái sẽ sáng suốt để đưa ra quyết định của riêng mình!

 

Tác giả: BUN NGUYỄN

Nguồn tin: Nhipsongviet.toquoc.vn