Nghệ An 24h

http://nghean24h.vn


Người phụ nữ bị nhóm người lột quần áo, đánh ghen giữa đường kèm lời chửi bới: ''Tại sao đi cướp chồng tao, phá nát gia đình người ta?''

Một người phụ nữ bị một nhóm khoảng 5-6 người phụ nữ khác quây đánh. Nhóm người còn lột đồ và liên tiếp chửi bới, đánh đập người phụ nữ này kèm lời quát mắng: ''Tại sao đi cướp chồng tao, phá nát gia đình người ta?''.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người phụ nữ xông vào đánh một người phụ nữ khác ngay giữa đường nghi do ghen tuông.

 Người phụ nữ bị một nhóm 5-6 người phụ nữ khác đánh ghen, lột đồ ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Theo nội dung đoạn clip ghi lại cho thấy, một người phụ nữ bị một nhóm khoảng 5-6 người phụ nữ khác quây đánh. Không chỉ đánh, nhóm này còn cố tình lột sạch đồ của người phụ nữ kia ở giữa đường. 

Vừa đánh, tát, họ vừa mắng chửi, quát tháo: ''Tại sao lại đi cướp chồng tao?'', ''Tại sao lại đi cướp chồng người khác?'', "Tại sao lại làm tan nát gia đình vợ chồng người ta?''....

 Bị đánh, người phụ nữ này chỉ biết ngồi sụp xuống đất ôm đầu, xin tha. Ảnh cắt từ clip

Về phần người phụ nữ bị đánh ghen kia, người này gần như không thể phản kháng, chị khóc rồi liên tục ôm đầu xin tha: ''Em xin các chị''.

Nhìn thấy sự việc, nhiều người chứng kiến đã chạy tới khuyên can nhóm người phụ nữ kia dừng việc đánh ghen này lại.

Mặc dù chưa rõ ngọn nguồn câu chuyện này ra sao, tuy nhiên hành xử của những người phụ nữ trong clip đang nhận rất nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Được biết, sự việc xảy ra ở huyện Ứng Hòa, Hà Nội cách đây không lâu. 

Tác giả: Minh Khôi 

Nguồn tin: Helino.ttvn.vn